5 điểm “vàng” của nhà thép tiền chế Tân Khánh

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Tân Khánh tự tin đem đến giải pháp thi công lắp dựng nhà thép tiền chế tối ưu thời gian thi công và hạ tổng mức đầu tư cho tổng thầu. 

Cam kết chất lượng cấu kiện thép lắp đặt cho nhà thép tiền chế Tân Khánh

Nhà thép tiền chế do Tân Khánh thực hiện được lắp ráp từ các cấu kiện thép do chính công ty sản xuất ngay tại xưởng Với nguồn nguyên liệu sản xuất cấu kiện là thép hộp, thép bì và thép tấm chất lượng cao.

nhà thép tiền chế Tân Khánh

Đặc biệt, quy trình sản xuất cấu kiện thép cũng được giám sát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đưa vào lắp dựng.

Quy trình sản xuất cấu kiện thép tại Tân Khánh gồm các bước:

– Chế tạo phôi: Thép được chặt bằng máy chặt song phẳng 6 m. Đây là thiết bị máy hiện đại nhất mà một nhà máy gia công thép tại Việt Nam có thể đầu tư, sở hữu ưu điểm là tốc độ chặt nhanh và độ chính xác cao.
– Gá thép: Gá thép là quá trình ghép thép lại thành cấu kiện. Tân Khánh sở hữu dây chuyền gá tự động làm nhiệm vụ kéo tấm thép dính vào nhau tạo thành dầm, kèo. Nhờ dây chuyền này, Tân Khánh đảm bảo độ chính xác cao cho cấu kiện và cắt giảm được một phần chi phí thuê nhân công.
– Hàn hoàn thiện: Máy hàn hoàn thiện của Tân Khánh hiện đang dẫn đầu về chất lượng ở tỉnh Thái Nguyên. Tân Khánh đầu tư dây chuyền hàn tự động 16 mỏ, điều khiển tự động đảm bảo chính xác, tiết kiệm chi phí thuê nhân công hàn.
– Làm sạch: Để tạo bề mặt thẩm mỹ cho cấu kiện thép, Tân Khánh tiến hành phun thép phun bi, sau đó phun đánh bóng bề mặt thép để làm sạch, làm nhẵn bề mặt và cuối cùng là sơn phủ. Nhờ vậy, bề mặt cấu kiện trở nên nhẵn, mịn và loại bỏ được những khiếm khuyết, đảm bảo tính thẩm mỹ khi lắp đặt thành công trình nhà thép tiền chế.

Nhờ tự sản xuất được những cấu kiện thép chất lượng, Tân Khánh mang đến những công trình nhà thép tiền chế đạt tiêu chuẩn cho chủ đầu tư. Các nhà thầu phụ lắp đặt kết cấu thép Tân Khánh đều phản hồi tốt về chất lượng cấu kiện, khi lắp đặt trực tiếp ở công trình ít xảy ra sai lệch.

Thời gian thi công nhà thép tiền chế Tân Khánh rút ngắn tối đa

Tân Khánh tiến hành vận chuyển cấu kiện đến công trình bằng đội xe tải của công ty và lắp dựng theo bản vẽ kỹ thuật. Nhờ vậy, thời gian thi công kết cấu thép được rút ngắn tối đa.

nhà thép tiền chế Tân Khánh

Ngoài ra, quy trình thi công lắp đặt trọn gói nhà thép tiền chế Tân Khánh cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển cho nhà thầu. Quy trình bao gồm các bước:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin bao gồm yêu cầu khách hàng và thông số cơ bản dự án. Với dự án đã có thiết kế sẵn, Tân Khánh sẽ sử dụng bản thiết kế đó để sản xuất. Với dự án chưa có thiết kế hoặc chưa định hình được, Tân Khánh sẽ cử kỹ sư đến đo đạc và tư vấn cho chủ đầu tư dựa trên thửa đất xây dựng công trình.
– Bước 2: Ký kết hợp đồng
– Bước 3: Triển khai.
Từ bản thiết kế chi tiết, Tân Khánh nhập vật tư xây dựng (thép tấm và thép hình) và tiến hành sản xuất cấu kiện tại nhà máy. Sau khi sản xuất xong, cấu kiện được vận chuyển đến tận chân công trình để bắt đầu lắp dựng.
– Bước 4: Bảo hành, bảo trì
Sau thi công, Tân Khánh tiếp tục hỗ trợ bảo hành, bảo trì kết cấu thép tận chân công trình cho nhà thầu.

Hạ tổng mức đầu tư cho tổng thầu

Nhờ khả năng tái sử dụng, nhà thép tiền chế Tân Khánh phù hợp với các dự án đầu tư có thời hạn với tổng mức đầu tư thấp, ví dụ như các công trình nhà xưởng, kho bãi, nhà hàng, quán cafe… So với việc xây dựng công trình bê tông cốt thép thông thường, kết cấu thép là giải pháp ưu việt hơn, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa rút ngắn thời gian xây dựng.

nhà thép tiền chế Tân Khánh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bảo hành, bảo trì tận chân công trình

Trong quá trình đi vào sử dụng, ngay khi có bất kỳ vấn đề xảy ra, đội ngũ công nhân viên của Tân Khánh sẽ hỗ trợ tức thời, đảm bảo khắc phục nhanh chóng.

Đơn vị thực hiện nhiều dự án lớn trên toàn quốc

Suốt từ năm 2003 đến nay, Tân Khánh đã tiến hành thi công và hoàn thiện rất nhiều hạng mục công trình kết cấu thép. Tiêu biểu trong các công trình đó phải kể đến nhà máy gạch men cao cấp Vicenza, nhà thi đấu dưới nước tỉnh Quảng Ninh, nhà máy bê tông Amaccao, nhà máy nghiền đá Yên Bái, xưởng lắp ráp thành phẩm Samsung Thái Nguyên, nhà máy dầu ăn Nortalic (Nghi Sơn), kho quan ngoại (Lạng Sơn)…

nhà thép tiền chế Tân Khánh

nhà thép tiền chế Tân Khánh

>>> Xem thêm: Dự án của Tân Khánh

Để được tư vấn chi tiết về xây dựng nhà thép tiền chế, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Hotline: 0842805222
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *