Tân Khánh Steel – Đơn vị bán bồn chứa xăng dầu uy tín hàng đầu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán bồn chứa xăng dầu, song để lựa chọn được địa chỉ uy tín lại không hề dễ dàng. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bồn chứa xăng dầu, Tân Khánh Steel xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại miền Bắc.

Bồn chứa xăng dầu tại Tân Khánh có đặc điểm gì nổi trội?

Bồn chứa xăng dầu là thiết bị chuyên dụng trong ngành dầu khí hóa lỏng. Loại bồn này có cấu tạo đặc biệt nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

Hiện bồn chứa xăng dầu tại Tân Khánh có hai chỏm cầu được sản xuất bằng vật liệu thép Q235B theo tiêu chuẩn GB (Tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc) trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng và được phân làm 3 loại: bồn vuông, bồn trụ đứng và bồn trụ nằm.

bồn chứa

Đối với loại bồn tôn dày trên 8mm được phủ lớp thuốc bảo vệ trên hệ thống máy hàn, máy cuốn lốc thủy lực hiện đại theo công nghệ tân tiến của các quốc gia G7 (nhóm các quốc gia phát triển nhất thế giới bao gồm Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Canada, Ý).

Thông số kỹ thuật bồn, téc chứa xăng dầu

Dung tích bồn  chứa 01m3  – 3.000m3
Áp suất làm việc Áp suất thủy tĩnh
Vật liệu Thép Q235; Thép SS400

Độ dày thép áp suất thiết kế  và  theo yêu cầu của khách hàng

Màu sắc Sơn Epoxy chống  rỉ  và sơn màu theo yêu cầu khách hàng

Bồn chôn ngầm bọc vải thuỷ tinh sơn nhựa đường

Nhiệt độ đầu vào ≤ 50 độ C
Thời gian bảo hành 12 tháng
Lĩnh vực sử dụng Xăng, dầu các loại
Phụ kiện kèm  theo Theo yêu cầu của khách hàng: thang leo, dây tiếp đất, chữ cảnh báo…
Giấy phép sử dụng Hồ sơ kiểm định của cơ quan chức năng

Ngoài ra, các mối hàn đều được thực hiện bởi những thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G nhờ đó sản phẩm bồn chứa xăng dầu Tân Khánh đạt các tiêu chí sau:

– Thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASME – Section VIII – Division 1; TCVN 8366:2010; 7704:2007.

– Được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000.

– Hai chỏm cầu của bình chứa dầu được sản xuất bằng vật liệu thép Q235B; thép SS400 theo tiêu chuẩn GB trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng.

– Các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện.

– Toàn bộ các mối hàn được siêu âm và kiểm tra độ kín bằng phương pháp thẩm thấu.

Khách hàng nhận được những gì khi mua bồn chứa xăng dầu Tân Khánh?

Với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề cùng hệ thống nhà xưởng, hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại,  Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh được sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra nên sản phẩm có độ bền và tính thẩm mỹ cao với thể tích từ 1m3 đến 10.000 m3 tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, bồn chứa xăng dầu có thời hạn sử dụng lâu dài và bảo hành trọn đời, bề mặt xử lý phun bi và sơn phủ bằng công nghệ hiện đại.

bồn chứa

Tùy theo kích thước và thể tích bồn chứa, giá bồn chứa xăng dầu có mức chênh lệch cao thấp khác nhau. Song, do là đơn vị trực tiếp bán và sản xuất bồn chứa xăng dầu nên khi mua bồn chứa khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng và hưởng mức giá tốt nhất do không qua đơn vị trung gian phân phối.

Để được tư vấn và mua bồn chứa xăng dầu nhanh chóng, chính xác nhất, quý khách, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Tân Khánh theo địa chỉ:

Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.