Báo giá nhà thép tiền chế dân dụng mới nhất tháng 11/2020

Tân Khánh xin gửi báo giá nhà thép tiền chế dân dụng mới nhất tháng 11/2020 để các nhà đầu tư dễ dàng hơn khi lên kế hoạch thiết kế, xây dựng cũng như tối ưu hoá, cân đối chi phí sao cho phù hợp nhất.

Nhà thép tiền chế dân dụng – Xu hướng xây dựng thời đại mới

Những năm gần đây, nhà thép tiền chế đang trở thành xu hướng xây dựng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới nhờ những ưu điểm vượt trội. Không dừng lại ở lĩnh vực công nghiệp cho nhà máy sản xuất đơn thuần, nhà thép tiền chế còn được ứng dụng tại nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn, sân vận động, trạm thu phí…

Báo giá nhà thép tiền chế dân dụng

Nhờ ứng dụng rộng rãi tại nhiều lĩnh vực, nhà thép tiền chế dân dụng đã thực sự mang đến làn gió mới cho ngành xây dựng, được các kiến trúc sư đánh giá cao về tính hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm. Những thiết kế mới đầy sáng tạo của nhà thép tiền chế ngày càng được người dùng, chủ đầu tư ưa chuộng, đáp ứng được lối sống hiện đại, tiên tiến.

Nhu cầu sử dụng nhà thép tiền chế ngày càng tăng, đặc biệt trong thời điểm hội nhập. Sự kết hợp hài hoà giữa 3 yếu tố kết cấu, khung thép và kính xây dựng tạo nên sự độc đáo, khoa học trong kiến trúc xây dựng. Vậy cụ thể nhà thép tiền chế sở hữu những ưu điểm nổi bật gì mà lại được ưa chuộng đến vậy?

Ưu điểm nổi bật của nhà thép tiền chế

Được sản xuất nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ chắc chắn, an toàn khi sử dụng, nhà thép tiền chế dân dụng còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn thế:

Thời gian thi công, nghiệm thu công trình nhanh: Nếu một ngôi nhà bình thường tuỳ vào kiến trúc và quy mô cần 3 tháng đến 1 năm để hoàn thành thì với nhà thép tiền chế, thời gian sẽ được rút ngắn xuống từ 2 đến 8 tuần, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Báo giá nhà thép tiền chế dân dụng

Tính ứng dụng cao: Nhà thép tiền chế có thể xây dựng cả ở nền đất yếu, thích hợp với nhiều dạng địa hình như đồi núi, đồng bằng, đô thị, hay thậm chí trên mặt nước, vẫn đảm bảo độ chắc chắn.

Tiết kiệm chi phí xây dựng: Theo tính toán của kiến trúc sư, một ngôi nhà lắp ghép có thể tiết kiệm được đến 30% chi phí cho mỗi m2 nhà truyền thống thông thường nhờ sử dụng nhân công ít, vật liệu xây dựng ít và thời gian xây dựng ngắn. Chi phí cụ thể sẽ được Tân Khánh báo giá nhà thép tiền chế dân dụng mới nhất tháng 11/2020.

Ngoài ra, nhà thép tiền chế dân dụng còn dễ dàng nâng cấp và di chuyển, có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

Tân Khánh báo giá nhà thép tiền chế dân dụng mới nhất tháng 11/2020

Giá nhà thép tiền chế dân dụng thấp hơn rất nhiều so với nhà được xây dựng bằng bê-tông cốt thép truyền thống nhờ những lợi thế về nhân lực, thời gian thi công cũng như chi phí vật liệu. Việc báo giá nhà thép tiền chế dân dụng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Chi phí xây dựng
  • Chi phí nhân công, máy thi công
  • Chi phí vận chuyển vật liệu xây dựng

Giá xây dựng nhà thép tiền chế được tính theo công thức: Chi phí = Đơn giá (chi phí vật tư, thi công) x số lượng thép sử dụng. Như vậy, tùy vào từng thiết kế, diện tích cần thi công mà nhà thép tiền chế có giá khác nhau. Để biết được mức giá chính xác nhất, cần phải đo đạc và tính toán chi phí kỹ lưỡng.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nhà thép tiền chế dân dụng, Tân Khánh Steel hiện là đơn vị được khách hàng đánh giá cao ở chất lượng công trình cũng như mức chi phí vô cùng hợp lý. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lên ý tưởng, dự toán chi phí và tiến hành thi công đúng tiến độ, đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của người dùng.

Báo giá nhà thép tiền chế dân dụng

Để nhận báo giá xây nhà thép tiền chế dân dụng một cách chính xác và đầy đủ nhất cho từng công trình, quý khách vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *