Các mẫu nhà thép tiền chế bền bỉ, ấn tượng đang dẫn đầu xu hướng xây dựng

Các mẫu nhà thép tiền chế đơn giản, bền bỉ và có kinh phí phù hợp đang là một trong những vấn đề rất được quan tâm, chú trọng trong xu hướng xây dựng & phát triển nhà xưởng phục vụ sản xuất. Tân Khánh Steel hân hạnh là một trong những đơn vị thi công lắp dựng nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam.

Dưới đây là các mẫu nhà thép tiền chế ấn tượng với sức bền dẻo dai được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây do đội ngũ công ty Tân Khánh phụ trách.

Các mẫu nhà thép tiền chế ấn tượng, bền bỉ với thời gian

Sở hữu những công năng hoàn hảo cùng lợi ích tuyệt vời, nhà thép tiền chế đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Song, thiết kế, lắp dựng công trình này sao cho ấn tượng, tiết kiệm chi phí và đầy đủ tiện ích lại không phải điều dễ dàng.

Trên tinh thần luôn cập nhật các xu hướng từ thị trường, cũng như đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chủ đầu tư, Tân Khánh Steel đã hoàn thiện nhiều dự án nhà thép tiền chế cũng như nhận được không ít lời khen ngợi từ bạn bè cả trong và ngoài nước.

Dưới đây là các mẫu nhà thép tiền chế ấn tượng đến từ Tân Khánh:

Nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh – mẫu nhà thép ấn tượng, bền bỉ do Tân Khánh thiết kế, lắp dựng

Bắt đầu khởi công từ tháng 3/2018 và hoàn thiện, bàn giao cho đơn vị hợp tác vào ngày 30/4/2019, Nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh trở thành một trong những công trình “tuyệt tác” của Tân Khánh.

Tại dự án này, các công đoạn Tân Khánh đã triển khai bao gồm: móng, bể nước ngầm, bể bơi, khán đài, khu chuyên môn, khung kết cấu thép, mái và các công trình phụ trợ khác.

cac-mau-nha-thep-tien-che
Nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh đang trong giai đoạn xây dựng

Với mong muốn tạo dựng hình ảnh đẹp về một nhà thầu luôn nỗ lực bàn giao công trình đúng hẹn cũng như để lại dấu ấn của đơn vị mình tại một công trình có kiến trúc đẹp mắt gây ấn tượng với các vận động viên và du khách quốc tế, Tân Khánh luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, bằng mọi giá hoàn thành dự án để kịp bàn giao.

cac-mau-nha-thep-tien-che1
Công trình kết cấu thép tại nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh sau khi xây dựng hoàn thiện

Nhà máy dán kính phẳng cao cấp – mẫu nhà thép tiền chế ấn tượng

“Nhà máy dán kính phẳng cao cấp” – dự án do Tân Khánh phụ trách là một trong những công trình trọng điểm tại KCN Quang Minh.

cac-mau-nha-thep-tien-che2
Dự án: Thi công lắp dựng kết cấu thép và tấm lợp bao che cho Nhà máy tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Công trình lắp dựng kết cấu thép và tấm lợp tôn bao che cho Nhà máy dán kính phẳng cao cấp tại KCN Quang Minh được khởi công từ tháng 12/2019 và hoàn thiện, bàn giao cho đơn vị hợp tác vào ngày 1/8/2020 (chỉ trong vòng 9 tháng).

Đây là một trong những công trình có quy mô lớn: gồm 3 hạng mục nhà xưởng với tổng diện tích lên đến 7000m2. Tại dự án này, Tân Khánh không chỉ cần đảm bảo những yêu cầu về tiến độ triển khai hoàn thiện dự án, mà còn phải đảm bảo những yêu cầu về chất lượng, an toàn dự án, đồng thời tạo nên một công trình kiến trúc đẹp mắt, phù hợp với kinh phí nhà đầu tư đã bỏ ra.

cac-mau-nha-thep-tien-che3
Tân Khánh Steel xây dựng hệ thống Nhà máy dán kính phẳng cao cấp cho các nhà máy tại KCN Quang Minh

Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza – một trong các mẫu nhà thép tiền chế độc đáo của Tân Khánh

Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza được coi là một trong những nhà máy gạch ốp lát có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Đây là một dự án trọng điểm mà trách nhiệm to lớn thuộc về đơn vị thi công – Tân Khánh.

cac-mau-nha-thep-tien-che4
Dự án thi công kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước cho nhà máy gạch ốp lát Vicenza

Gặp phải nhiều khó khăn, thách thức nhưng Tân Khánh cùng đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao đã xuất sắc hoàn thiện công trình đúng tiến độ, đảm bảo và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật.

cac-mau-nha-thep-tien-che5
Tân Khánh gấp rút thi công dự án để kịp chạy lò vào tháng 6/2018

Bên cạnh đó, trước yêu cầu tìm ra phương án vật liệu mái và phương án thoát nước mái tối ưu, phù hợp với tính đặc thù của nhà máy, Tân Khánh đã giải quyết dứt điểm. Đồng thời thực hiện công tác thiết kế và thi công phần thân công trình sao cho tối ưu các chỉ số kỹ thuật để có được sự hợp lý nhất trong kinh phí đầu tư.

cac-mau-nha-thep-tien-che6
Đội ngũ công nhân viên Tân Khánh thi công kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước cho nhà máy gạch men cao cấp Vicenza

Với những yêu cầu của chủ đầu tư, cùng những khó khăn về điều kiện thời tiết, thời gian gấp rút… đội ngũ nhân viên Tân Khánh với tinh thần trách nhiệm và kỹ năng chuyên môn của mình đã hoàn thành xuất sắc dự án được đề ra, khiến công trình thi công kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước cho nhà máy gạch ốp lát Vicenza trở thành một trong những niềm tự hào của toàn thể công ty.

Lý do nên lựa chọn Tân Khánh Steel làm đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng khung thép tiền chế

Với sứ mệnh mang đến các mẫu nhà thép tiền chế chắc chắn, bền bỉ, trường tồn cùng thời gian, Tân Khánh Steel luôn hướng đến những giá trị làm nên thương hiệu của đơn vị: về năng lực, về chất lượng, thái độ chuyên nghiệp… từ đó mang đến những công trình hiện đại cùng giải pháp thi công tối ưu nhất:

  1. Tư vấn 1:1, luôn lắng nghe mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng
  2. Đội ngũ kiến trúc sư, công nhân với năm kinh nghiệm sẽ đem đến giải pháp, giúp khách hàng có được bản thiết kế ưng ý và phù hợp nhất
  3. Bản vẽ, kế hoạch chi tiết để khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án sát nhất với thực tế
  4. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Tân Khánh luôn sẵn sàng hoạt động để đáp ứng được về mặt số lượng, chất lượng và thời gian thi công.

Để được tư vấn về sản xuất, thi công lắp đặt khung kết cấu thép, xin vui lòng liên hệ Tân Khánh qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *