CHẾ TẠO THIẾT BỊ, KẾT CẤU THÉP VÀ GIA CÔNG

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và Xây dựng Tân Khánh chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng Nhà thép tiền chế và Kết cấu thép, bao gồm: Nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, nhà thương mại, chung cư, nhà cao tầng, các công trình kết cấu thép công nghiệp thương mại và dân dụng khác. 

Giải pháp xây dựng nhà tiền chế là phương pháp chia nhỏ công trình ra thành các thành phần cơ bản như: cột, kèo, dầm, xà gồ, hệ giằng. Các thành phần này lại được chia ra thành các cấu kiện nhỏ hơn để giúp việc chế tạo và sản xuất trong nhà máy được dễ dàng. Chất lượng của cấu kiện chính là chất lượng của công trình, chính vì vậy quy trình sản xuất được kiểm tra và theo dõi rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng của cấu kiện.

Chế tạo thiết bị, kết cấu thép và gia công

Chế tạo thiết bị, kết cấu thép và gia công

Chế tạo thiết bị, kết cấu thép và gia công

Gia công kết cấu thép nhà xưởng là dịch vụ được sử dụng khi các công trình kết cấu bằng thép cần được gia công thêm để đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm kết cấu thép chưa đạt yêu cầu, tiêu chuẩn hay sau khi chế tạo kết cấu thép cần phải gia công để có thể lắp đặt thì sẽ được đưa đến nhà xưởng của chúng tôi để được gia công thêm sao cho đúng với bản thiết kế.

Chế tạo thiết bị, kết cấu thép và gia công

Chế tạo thiết bị, kết cấu thép và gia công

Chế tạo thiết bị, kết cấu thép và gia công

Tân Khánh chuyên nhận sản xuất gia công kết cấu thép tiền chế

Các loại gia công kết cấu thép nhà xưởng TÂN KHÁNH STEEL cung cấp:

Gia công các loại kết cấu bằng thép: Bao gồm gia công mái vòm trang trí, nhà văn phòng, nhà kho, nhà xưởng, cầu thép… cho các khách hàng.

Nhà thép tiền chế là nhà được chế tạo từ các cấu kiện được sản xuất trước tại xưởng và vận chuyển ra lắp dựng tại công trường. Hiện nay, các ứng dụng của nhà thép tiền chế rất đa dạng, từ các bãi đậu xe, các nhà chứa máy bay có độ dài nhịp lên tới 90m đến các các tòa nhà thấp tầng. Hiểu được vần đề đó, TÂN KHÁNH chúng tôi là doanh nghiệp chuyên Thiết kế – Thi công – Xây dựng nhà xưởng tiền chế từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng phối hợp văn phòng, xây dựng nhà xưởng sản xuất, xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng kèo thép chi phí giá rẻ…

Chế tạo thiết bị, kết cấu thép và gia công

Chế tạo thiết bị, kết cấu thép và gia công

Chế tạo thiết bị, kết cấu thép và gia công

Chế tạo thiết bị, kết cấu thép và gia công

Chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng Nhà thép tiền chế và Kết cấu thép

Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng – xây dựng nhà xưởng thép tiền chế: TÂN KHÁNH mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế tiết kiệm cho việc xây dựng nhà xưởng bằng thép mà vẫn mang lại chất lượng vượt trội.

Trên thực tế, có nhiều nguyên do làm tăng chi phí khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có việc đơn vị thiết kế nhà xưởng chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng, kèo và kết cấu nền. Chính vì vậy, giá trị kinh tế và hiệu quả do nhà thép tiền chế đem lại còn cao hơn rất nhiều giải pháp nhà khác.

VD :

Nhà có nhịp rộng từ 8 tới 13m Nhà thép tiền chế sẽ rẻ hơn đến 40% so với nhà bê tông cốt thép. Tiến độ thi công nhanh hơn từ 50 tới 70%.

Xả thải công trình ra môi trường giảm đáng kể do không phải đổ bê tông, ghép coppha…

Kiểm soát chất lượng kết cấu lên tới 95% do được sản xuất 100% tại nhà máy, lắp đặt tại công trường.

Tân Khánh Steel – một trong những đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại ích lợi cao nhất cho quý khách hàng, nên luôn đặt nhân tố kinh tế cùng với đó là nguyên tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.

Ngoài ứng dụng trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế được ứng dụng cho nhiều loại hình công trình như: Nhà khung thép dân dụng, biệt thự, nhà hàng, quán cafe, nhà lắp ghép, nhà siêu nhẹ, nhà thi công nhanh…

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và Xây dựng Tân Khánh

  • Địa chỉ: số 02 Phạm Văn Đồng, tổ dân phố Đài 1, phường Đắc Sơn, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
  •  Email: marketing@tankhanh.vn
  •  Điện thoại: 0842.805.222