Tối ưu chi phí xây dựng nhà thép tiền chế bằng cách nào?

Bên cạnh những ưu điểm mà nhà thép tiền chế mang lại thì chi phí xây dựng nhà thép tiền chế cũng là mối quan tâm của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Giá nhà thép tiền chế ảnh hưởng bởi những yếu tố gì và làm thế nào để tối ưu chi phí đó? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nhà thép tiền chế với nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian thi công nhanh chóng, thiết kế hiện đại, linh hoạt,.. đang trở thành xu hướng xây dựng hot nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trước khi quyết định một công trình thép tiền chế thì chủ đầu tư cũng cần nắm bắt được giá thành cụ thể cũng như cách để giảm chi phí xuống mức tối ưu và có lợi cho mình nhất.

chi phí xây dựng nhà thép tiền chế

Cân đối những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà thép tiền chế

Để có thể đưa ra những phương án xây dựng thông minh thì chủ đầu tư cần biết đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà thép tiền chế cũng như cách để cân đối chúng.

Sử dụng nguyên vật liệu phù hợp

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà thép tiền chế chính là giá nguyên vật liệu. Đơn giá công trình nhà thép tiền chế được tính theo công thức: Chi phí = Đơn giá (Chi phí vật tư, thi công) x số lượng thép sử dụng.

Vì vậy, việc lựa chọn những nguyên vật liệu phù hợp, sao cho vừa đảm bảo kết cấu công trình vừa đảm bảo không để dư thừa tài nguyên chính là bài toán mà chủ đầu tư cần giải.

Giá của nguyên vật liệu luôn có xu hướng biến động theo thị trường, bởi vậy tùy vào từng thời điểm mà chi phí xây dựng nhà thép tiền chế sẽ khác nhau. Chủ đầu tư nên nghiên cứu và cân nhắc thời điểm xây dựng có lợi nhất cho mình.

Thiết kế “thông minh” với quy mô, yêu cầu cụ thể

Mức giá cho từng quy mô, loại công trình nhà thép tiền chế khác nhau. Tùy vào từng quy mô và nhu cầu công trình, chủ đầu tư cần có thiết kế khéo léo tận dụng tối đa không gian. Các chi tiết rườm rà, thừa thãi, sử dụng nguyên vật liệu không cần thiết cần phải hạn chế để tránh việc chi phí xây dựng nhà thép tiền chế bị đẩy lên cao.

>> Xem thêm: Các mẫu nhà thép tiền chế bền bỉ, ấn tượng đang dẫn đầu xu hướng xây dựng

chi phí xây dựng nhà thép tiền chế

Thiết kế cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà thép tiền chế

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín

Nhà thầu thi công là đơn vị đảm nhiệm quá trình xây dựng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các gói thi công nhà thép tiền chế với đơn giá và chi phí khác nhau, bao gồm cả thi công trọn gói. So với việc tìm nhiều đơn vị xây dựng riêng lẻ cho từng phần thì lựa chọn một nhà thầu đảm nhiệm toàn bộ quá trình xây dựng là phương án tối ưu hơn nhiều, về cả mặt thời gian lẫn chi phí.

Chủ đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ càng để chọn lựa được những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

chi phí xây dựng nhà thép tiền chế

Xây dựng giải pháp tiết kiệm chi phí nhà thép tiền chế cùng với Tân Khánh Steel

Việc đưa ra những phương án cân đối chi phí xây dựng nhà thép tiền chế vốn dĩ không dễ dàng. Nhưng với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công, lắp dựng nhà thép tiền chế, Tân Khánh Steel hoàn toàn có thể đưa ra giải pháp xây dựng phù hợp yêu cầu khách hàng với chi phí tiết kiệm.

Đơn vị uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tân Khánh hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong thi công nhà khung thép tiền chế tại khu vực miền Bắc. Toàn bộ quá trình thi công trọn gói kết cấu thép của Tân Khánh đều được tính toàn kỹ lưỡng. Các cấu kiện thép cũng do chính công ty sản xuất ngay tại xưởng, giúp tối ưu chi phí và thời gian xây dựng công trình.

chi phí xây dựng nhà thép tiền chế

Khung thép được sản xuất tại xưởng của Tân Khánh

Đội ngũ nhân viên tại Tân Khánh Steel không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn vô cùng nhiệt tình, tận tâm. Bất cứ yêu cầu hỗ trợ nào của khách hàng về bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa, khắc phục đều được giải quyết nhanh chóng.

Mang đến giải pháp thi công tối ưu nhất

Dù công trình của bạn có quy mô rộng lớn hay nằm tại những khu vực có mặt bằng chật hẹp thì Tân Khánh Steel cũng có thể đem đến cho bạn giải pháp tổng thể cho các công trình nhà xưởng, tối ưu cả về mặt chi phí, thẩm mỹ và thời gian.

Trong quá trình thi công, Tân Khánh cam kết sử dụng những nguyên vật liệu có thể tận dụng được công năng tối đa, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của công ty cũng sẽ tư vấn những mẫu nhà không chỉ đáp ứng đầy đủ như cầu của khách hàng mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí nhất.

chi phí xây dựng nhà thép tiền chế

Công trình thép của Tân Khánh không chỉ đẹp mà còn chất lượng

Ngoài những điều trên, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình. Tân Khánh luôn tính toán kỹ lưỡng khả năng chịu lực, chịu tải của khung nhà thép và cẩn thận trong từng chi tiết xây dựng.

Để có một công trình thép vừa đẹp, vừa chất lượng mà lại tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhà thép tiền chế, hãy liên hệ ngay với Tân Khánh Steel qua:

Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *