Top 5 công ty kết cấu thép hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Kết cấu thép đang thu hút được rất nhiều chủ đầu tư vì những tính năng vượt trội của nó so với bê tông cốt thép thông thường. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty kết cấu thép uy tín, chuyên nghiệp, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và Xây dựng Tân Khánh

Tân Khánh Steel là doanh nghiệp đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công kết cấu thép, xây dựng nhà thép tiền chế…; là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kết cấu thép tại Thái Nguyên.

Tân Khánh Steel sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân chất lượng cao cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngũ bán hàng năng động với hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.

Nguồn nguyên, vật tư được nhập khẩu từ các hãng có thương hiệu uy tín nhất trong nước, khu vực và trên thế giới. Toàn bộ quy trình nhập nguyên liệu được trải qua quy trình nghiêm ngặt, đánh giá kỹ lưỡng.

Năng lực gia công và năng lực thi công kết cấu thép, xây dựng, luôn đảm bảo tiến độ thi công đảm bảo, chuyên nghiệp từ các bước trong công việc, chế độ bảo hành công trình uy tín, lâu dài.

công ty kết cấu thép

Hiện nay, Công ty Cổ phần Kết cấu thép và Xây dựng Tân Khánh cung cấp đa dạng sản phẩm kinh doanh:

  • Chế tạo, gia công kết cấu thép
  • Xây dựng các công trình ứng dụng trong công nghiệp cũng như dân dụng
  • Sản xuất bồn bể, téc chứa xăng dầu, silo,…
  • Sản xuất và cung cấp các thiết bị nâng hạ

Tân Khánh Steel đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp và phụ trách nhiều dự án lớn như Nhà máy bê tông Amacao, Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza, Xưởng lắp ráp thành phẩm – Sam Sung Thái Nguyên,…

>>> Xem thêm: Công ty cổ phần kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh – Uy tín tạo niềm tin

Công ty Kết cấu thép ATAD

Kết cấu thép ATAD là đơn vị cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm nhà thép tiền chế và kết cấu thép.

ATAD sở hữu đội ngũ công nhân, nhân viên đều được trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; ISO 14001:2015, ISO 45001:2018.

công ty kết cấu thép

ATAD hiện cung cấp các dịch vụ về xây dựng nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, hạ tầng giao thông (nhà ga, sân bay…).

Kết cấu thép Đông Anh

Kết cấu thép Đông Anh có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm với 25 năm kinh nghiệm. Công ty đã có 3 nhà máy với máy móc được tự động hóa, đồng bộ, đội ngũ công nhân kỹ thuật và kỹ sư lành nghề, sản xuất theo tiêu chuẩn quy định. 

Kết cấu thép Đông Anh nhận miễn phí tư vấn thiết kế cho khách hàng.

công ty kết cấu thép

Những lĩnh vực hiện tại Kết cấu thép Đông Anh làm tốt nhất là Nhà thép tiền chế; cung cấp các kết cấu và thiết bị riêng cho ngành công nghiệp

Công ty Cổ phần Kết cấu thép GSB

Công ty Cổ phần Kết cấu thép GSB có nhà máy với diện tích hơn 2 hecta. Đội ngũ của công ty là các chuyên gia, nhân sự am hiểu chuyên môn. Đồng thời, công ty đầu tư máy móc dây chuyền hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu về kinh tế, kỹ thuật, tiến độ, thẩm mỹ.

công ty kết cấu thép

Công ty kết cấu thép GSB chủ yếu kinh doanh vào một ngành thép duy nhất, không mở rộng cung cấp nhiều các sản phẩm, dịch vụ tương tự. 

Kết cấu thép Minh Cường

Kết cấu thép Minh Cường có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kết cấu thép, xây dựng nhà tiền chế, cơ khí ở Việt Nam. Công ty có quy mô sản xuất lớn với 5 xưởng sản xuất được trang bị công nghệ, máy móc tân tiến và hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn.

Kết cấu thép Minh Cường sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giỏi và có kinh nghiệm trong lĩnh vực; đội ngũ nhân viên – cán bộ giỏi, làm việc tận tâm, tận tụy; công nhân có tay nghề giỏi.

công ty kết cấu thép

Công ty Minh Cường hoạt động ở đa dạng lĩnh vực như: Kết cấu thép và tôn lợp; Lưới thép hàn; Xây dựng các công trình từ công nghiệp đến dân dụng, thủy lợi, giao thông; Tự sản xuất và kinh doanh mua bán vật liệu để trang trí nội thất, xây dựng; Kinh doanh thép loại tấm và lá;…

Trên đây là top 5 công ty kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam được nhiều doanh nghiệp, đối tác tin tưởng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách lựa chọn được đơn vị phù hợp cùng đồng hành với mình.

Để tìm hiểu thêm về Kết cấu thép Tân Khánh, mời quý khách vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh 

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại: (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.