Địa chỉ thi công nhà xưởng khung thép tiền chế đáng tin cậy trên thị trường

So với các công trình bê tông cốt thép, nhà xưởng thép tiền chế là công trình được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hơn với những ưu thế vượt trội trong quá trình thi công. Cụ thể, những ưu thế của nhà xưởng thép tiền chế là gì? Nên tìm đến đơn vị nào để thi công trong thời điểm hiện nay?

Vì sao nhà xưởng thép tiền chế ngày càng phổ biến trong xây dựng công nghiệp?

Hiện nay, nhà xưởng thép tiền chế chiếm số lượng ngày càng lớn trong các công trình công nghiệp tại Việt Nam. Tại các khu công nghiệp, không khó để bắt gặp các công trình được xây dựng từ kết cấu thép.  

Lý giải cho xu hướng này, các chủ đầu tư cho biết, thi công nhà xưởng thép tiền chế có thể tiết kiệm nhiều thời gian tiến hành nhờ quy trình khoa học, nhanh chóng: gia công và lắp đặt kết cấu thép theo thiết kế có sẵn. Với đặc tính chống thấm và khả năng chịu nhiệt cao của kết cấu thép, thi công nhà xưởng tiền chế cũng ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết hơn. Vì thế, khi so sánh với công trình bê tông cốt thép, phương án xây dựng nhà xưởng thép tiền chế có thể rút ngắn được 30% thời gian thực hiện.

Cấu kiện thép nhà xưởng có trọng lượng nhẹ nên không dồn nhiều áp lực và tải trọng lên kết cấu nền móng và tạo cảm giác thông thoáng cho không gian tổng thể. Nếu có mong muốn cơi nới và mở rộng quy mô nhà xưởng thì quy trình thực hiện cũng thuận tiện và an toàn hơn.

Với đặc thù sử dụng nhiều máy móc, thiết bị hỗ trợ, công tác xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế tiết kiệm được nhiều sức lao động, đảm bảo an toàn và không yêu cầu quá nhiều nhân công. Ưu thế này giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid gây ra nhiều thiệt hại kinh tế cho doanh nghiệp như hiện nay.

nhà xưởng khung thép tiền chế

Xem thêm: Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế của Tân Khánh Steel

Thi công nhà xưởng khung thép tiền chế – Lựa chọn Tân Khánh Steel

Chất lượng dịch vụ 

Trong mỗi dự án, Tân Khánh Steel đều dành nhiều thời gian trao đổi với khách hàng và khảo sát thực địa để nắm rõ yêu cầu và điều kiện thi công, từ đó, đưa ra những phương án hợp lý và hiệu quả nhất. Công ty cũng tuân thủ mọi quy tắc an toàn trong xây dựng để đảm bảo sức khỏe và tính mạng của người lao động. Tại Tân Khánh Steel, đội ngũ công nhân viên luôn được quan tâm và đầu tư bồi dưỡng năng lực, nghiệp vụ thường xuyên.

Với mong muốn đem tới những công trình nhà xưởng khung thép tiền chế chất lượng, an toàn, công ty không ngừng sáng tạo và đổi mới, cập nhật những kỹ thuật thi công hiện đại trên thế giới và áp dụng vào các dự án tại Việt Nam.

nhà xưởng khung thép tiền chế

Chất lượng công trình

Bằng quy trình kiểm định nghiêm ngặt, vật liệu mà Tân Khánh Steel sử dụng đều đến từ những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, có độ bền và khả năng chống chịu được đặc điểm khí hậu tại Việt Nam. Ban giám đốc tại Kết cấu thép  Tân Khánh cũng dành nhiều thời gian giám sát, trực tiếp kiểm tra tại hiện trường xây dựng để đốc thúc tiến độ và đảm bảo hạn chế tối đa sai sót trong quá trình thi công. Nhờ đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng về tuổi thọ và độ bền của mọi công trình do Tân Khánh Steel thực hiện.

nhà xưởng khung thép tiền chế

Chi phí thi công 

So với mặt bằng chung, chi phí cho các dịch vụ tại Tân Khánh Steel được đánh giá khá cạnh tranh và phù hợp với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong quá trình làm việc, công ty luôn cố gắng khảo sát và đưa ra mức giá tối ưu nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách thi công.

Nhờ đó, trong suốt hơn 20 năm hoạt động, Tân Khánh Steel luôn nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư. Đây thực sự là một niềm vinh dự và là nguồn động lực để công ty nỗ lực hơn nữa trong những hoạt động trong tương lai. 

Cùng điểm lại một số dự án tiêu biểu trong chặng đường hoạt động của Tân Khánh Steel:

  • Thi công kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước cho Nhà máy gạch men Thanh Hóa
  • Thi công nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh
  • Thi công kho ngoại quan – tỉnh Lạng Sơn
  • Thi công nhà máy dầu ăn Nortalic – Nghi Sơn

Quý khách quan tâm đến dịch vụ thi công nhà xưởng thép tiền chế, liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.