Điểm danh 4 loại vật liệu rẻ, bền, đẹp giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

Nếu bạn đang đi tìm những loại vật liệu bền, đẹp mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí cho việc xây dựng nhà cửa thì những thông tin dưới đây dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý phù hợp nhất.

>>>Xem thêm: Có nên kinh doanh mô hình quán cafe nhà thép tiền chế hay không?

Sử dụng gỗ tái chế

Gỗ tái chế là loại vật liệu tương đối phổ thông và được sử dụng nhiều trong xây dựng. Bên cạnh đó, loại vật liệu này còn mang tới vẻ đẹp thời thượng và thân thiện với môi trường. Vì vậy, đây chính là giải pháp xây dựng tiết kiệm và hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn.

Điểm danh 4 loại vật liệu rẻ, bền, đẹp giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

Làm nhà bằng chất liệu mây, tre

Kiến trúc từ chất liệu mây, tre vốn không còn quá xa lạ trong văn hoá của người Việt. Ngày nay khi cuộc sống càng hiện đại, con người lại càng có xu hướng quay trở lại và sử dụng những vật liệu truyền thống.
Bên cạnh nhà ở, mây tre cũng được sử dụng để tạo nên những công trình kiến trúc mang tính cộng đồng, nhà ở độc đáo với chi phí tiết kiệm.

Điểm danh 4 loại vật liệu rẻ, bền, đẹp giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

Những tấm panel chế tạo sẵn

Những tấm panel chế tạo sẵn có khả năng ghép nối với nhau cho phép bạn xây dựng nhà với chi phí ít tốn kém. Hơn nữa, những ngôi nhà được lắp ráp từ vật liệu đúc sẵn như tấm panel còn rất linh hoạt về kiến trúc và có tính di động cao.
Một ưu điểm nữa của loại chất liệu này đó là thời gian thi công nhà với panel rất nhanh. Ngoài ra trong suốt quá trình thi công cũng không gây ra tình trạng bừa bãi, bụi bặm, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí vật liệu hay ô nhiễm môi trường.

Điểm danh 4 loại vật liệu rẻ, bền, đẹp giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

Nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là phương thức xây dựng được áp dụng khá nhiều trong thời gian gần đây. Ưu điểm nổi bật nhất của nhà thép tiền chế là nhà ở đó là chi phí rẻ, thời gian thi công nhanh cũng như là các yếu tố mỹ thuật luôn được đảm bảo. Bởi vậy, nhiều chủ nhà thay vì lựa chọn phương thức xây dựng truyền thống bằng gạch, xi măng đã chuyển qua phương thức xây dựng mới này cho công trình của mình.

Bên cạnh việc làm nhà ở dân dụng, nhà thép tiền chế cũng được ứng dụng trong các ngành dịch vụ như nhà ở tại các khu du lịch, nhà thép tiền chế cho quán cafe, nhà văn phòng thép tiền chế… Theo các chuyên gia kiến trúc, việc sử dụng nhà thép tiền chế hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng nổi bật trong thời gian tới.

Điểm danh 4 loại vật liệu rẻ, bền, đẹp giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

Tân Khánh Steel – Mang tới giải pháp toàn diện cho công trình thép tiền chế

Đi cùng xu hướng xây dựng công trình từ thép, các đơn vị triển khai dịch vụ trong lĩnh vực này cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến cho các chủ đầu tư những giải pháp thiết kế nhà thép tiền chế toàn diện như Tân Khánh Steel. Trong gần 20 năm hoạt động, Tân Khánh Steel đã tiến hành thi công và hoàn thiện rất nhiều hạng mục công trình kết cấu thép và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Khi lựa chọn Tân Khánh làm đơn vị thi công công trình quán cafe nhà thép tiền chế của mình, các chủ đầu tư sẽ được:

– Lắng nghe về mọi nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư và được tư vấn tận tình.

– Đội ngũ kiến trúc sư, công nhân viên dày dặn kinh nghiệm mang đến kế hoạch thi công chỉn chu, toàn diện.

– Tân Khánh cam kết nguyên liệu đầu vào chất lượng, do chính công ty sản xuất ngay tại xưởng.

– Công trình thi công theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp, đúng tiến độ.

– Hỗ trợ nhanh chóng khi công trình quán cafe nhà thép tiền chế có vấn đề xảy ra.

Và hơn hết, những quán cafe khung thép hoàn thiện bởi Tân Khánh Steel sẽ là minh chứng rõ nhất cho uy tín, chất lượng làm nên giá trị của công ty Tân Khánh.

Để được tư vấn chi tiết về sản xuất, thi công lắp đặt khung kết cấu thép, xin vui lòng liên hệ Tân Khánh qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh
Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *