Dự án nhà máy DOOSUN Thái Nguyên

Dự án Doosun Thái Nguyên

Dự án Doosun Thái Nguyên do Tân Khánh làm chủ thầu sản xuất kết cấu thép. Nhà máy Doosun Thái Nguyên có tổng vốn đầu tư từ Hàn Quốc, nhà máy chuyên cung cấp sản xuất bao bì, giấy. Ngoài ra mở rộng thêm sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục, mỹ phẩm.

Công ty đã sản xuất được 3,6 triệu sản phẩm/tháng (tăng 0,8 triệu sản phẩm/tháng so với năm 2017), đảm bảo việc làm ổn định cho người lao động . Tính đến thời điểm này,

Từ nay đến cuối năm, Công ty sẽ mở rộng diện tích nhà xưởng thêm 14ha với tổng mức đầu tư 100 tỷ đồng và tuyển dụng 300 công nhân.

doosun thái nguyên

doosun thái nguyên

Lí do lựa chọn Tân Khánh làm đơn vị sản xuất.

Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kết cấu thép. Chúng tôi tự tin cung cấp ra thị trường những sản phẩm kết cấu, nhà thép tiền chế với chất lượng đạt chuẩn. Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh luôn đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công”. Kết cấu thép & xây dựng Tân Khánh đã trang bị đồng bộ và ổn định công nghệ sản xuất tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, đội ngũ bán hàng năng động với một hệ thống quản lý chất lượng quốc tế chặt chẽ ISO 9001-2000.

doosun thái nguyên

doosun thái nguyên

xem thêm: Các dự án tiêu biểu

Nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh

Nhà máy bê tông AMACCAO

Nhà máy nghiền đá Yên Bái

Địa chỉ: số 02 Phạm Văn Đồng, tổ dân phố Đài 1, phường Đắc Sơn, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại: 0842.805.222
Website: https://tankhanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.