CẬP NHẬT DỰ ÁN THÁNG 5: DỰ ÁN THỦY ĐIỆN MÂY HỒ LÀO CAI

DỰ ÁN THỦY ĐIỆN MÂY HỒ TỈNH LÀO CAI 

Tân Khánh đang thực hiện từng bước quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt đường ống chịu lực cho dự án Thủy điện Mây Hồ. Đây là dự án có rất nhiều khó khăn từ quy mô đến, độ khó, vị trí địa lý, lắp đặt. 

Hiện nay dự án đã bắt đầu được sản xuất và lắp đặt những mét ống đầu tiên. Dự kiến trong tháng sẽ có thêm nhiều mét đường ống được Tân Khánh lắp đặt thành công. 

Dự án thủy điện Mây Hồ là 1 trong nhiều dự án có số vốn lớn trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Với công suất 6,5 MW sản lượng điện. Đây là thủy điện với có quy mô không quá to. Nhưng rất khó khăn trong quá trình vận chuyển và lắp đặt. Từ vị trí địa lý xung quanh dự án đều bao phủ bởi núi non hùng vĩ. Vì vậy việc lắp đặt đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm, máy móc, nguyên vật liệu.

Đối với Tân Khánh

Kết cấu thép Tân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt những công trình trên khắp cả nước. Đảm bảo cam kết chất lượng, tiến độ dự án đúng thời hạn. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn đã đề ra. Mọi phương án đều được các kỹ sư của Tân Khánh thực hiện một cách tỉ mỉ nhất. Dưới đây là một số hình ảnh khởi đầu cho dự án trong tháng 5dự án mây hồ

 mây hồ lào cai

Mây hồ

thủy điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.