Bán bồn chứa xăng dầu thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, giá tốt nhất thị trường

Bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị áp lực chứa xăng dầu? Bạn không biết mua ở địa chỉ nào uy tín, giá hợp lý? Tân Khánh – Đơn vị bán bồn chứa xăng dầu với gần 20 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất

Tìm hiểu về các loại bồn chứa xăng dầu bán trên thị trường

Bồn chứa xăng dầu là thiết bị chuyên được sử dụng để chứa xăng dầu như các trạm xăng, cây xăng, nơi khai thác khí đốt, dầu mỏ.

Bán bồn chứa xăng dầu
Bồn chứa xăng dầu bán trên thị trường có nhiều loại dựa vào thể tích, hình dáng

Hiện nay căn cứ Thông tư 41/2011/TT-BCT về quản lý an toàn trong lĩnh vực khí dầu mỏ hóa lỏng, bồn chứa xăng dầu bao gồm 2 loại là bồn chứa nổi và bồn chứa chìm được định nghĩa như sau:

– Bồn chứa nổi là bồn chứa được đặt trên mặt đất và không lấp cát hoặc đất.
– Bồn chứa chìm là bồn chứa được chôn dưới đất và được bao phủ bằng cát hoặc đất.

Ngoài ra, bồn chứa xăng dầu cũng có nhiều hình dạng và thể tích khác nhau như hình trụ, hình vuông và thể tích có thể dao động từ 01 m3 đến 10 000 m3. Trong đó, thể tích bồn chứa xăng dầu thông dụng đối với bồn chứa xăng dầu lần lượt là 10, 15, 20, 25 hoặc 30 m3. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán đầy đủ các loại bồn chứa xăng dầu này.

Bán bồn chứa xăng dầu
Thể tích thông dụng của bồn chứa dao động trong khoảng từ 10 m3 đến 30 m3

Tuy nhiên, với những bồn chứa lớn hơn thì những đơn vị có khả năng đáp ứng lại rất ít. Trên thực tế, quá trình sản xuất các loại bồn chứa xăng dầu thể tích lớn không chỉ đòi hỏi người thợ có tay và kinh nghiệm cao mà còn yêu cầu hệ thống trang máy móc được đồng bộ hiện đại. Vì vậy, để có sự lựa chọn đa dạng khi có nhu cầu mua bồn chứa xăng dầu, bạn nên tìm hiểu những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất uy tín, có năng lực sản xuất tốt.

Tân Khánh Steel – Gần 20 năm chuyên sản xuất bồn chứa xăng dầu

Hiện nay, Tân Khánh Steel – Công ty cổ phần KCT và XD Tân Khánh là đơn vị có 17 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, sản xuất bồn chứa xăng dầu hàng đầu tại Thái Nguyên nói riêng và miền Bắc nói chung. Với sự am hiểu sâu rộng về công nghệ vật liệu cũng như kinh nghiệm thực tế lâu năm, Tân Khánh có thể đưa ra các tính toán, phân tích để lựa chọn đúng loại vật liệu cho thiết bị áp lực, vừa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, thể tích vừa tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng.

Xưởng sản xuất bồn chứa xăng dầu của Tân Khánh Steel

Tân Khánh có thể sản xuất bồn chứa xăng dầu với thể tích từ 01 m3 đến 10.000 m3 tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bồn chứa xăng dầu Tân Khánh đạt các tiêu chí sau:

– Thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASME – Section VIII – Division 1; TCVN 8366:2010; 7704:2007
– Được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000
– Hai chỏm cầu của bình chứa dầu được sản xuất bằng vật liệu thép Q235B; thép SS400 theo tiêu chuẩn GB trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng.
– Các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện.
– Toàn bộ các mối hàn được siêu âm và kiểm tra độ kín bằng phương pháp thẩm thấu

Thông tin chi tiết sản phẩm bồn chứa xăng dầu chất lượng cao do Tân Khánh sản xuất

Đặc biệt đề cao lợi ích khách hàng và cam kết tối đa về chất lượng sản phẩm do công ty tự sản xuất, Tân Khánh còn áp dụng chế độ bảo hành trọn đời cho bồn chứa xăng dầu, đồng thời hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Bán bồn chứa xăng dầu
Tân Khánh hỗ trợ giao hàng toàn quốc, bảo hành trọn đời với sản phẩm bồn chứa xăng dầu

Mọi thông tin chi tiết về bồn chứa xăng dầu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tân Khánh theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Leave a Reply

Your email address will not be published.