Làm thế nào để cân đối chi phí xây nhà bằng thép tiền chế?

Chi phí để xây nhà bằng thép tiền chế ấn tượng, an toàn và vững chãi là vấn đề được đông đảo khách hàng cá nhân và doanh nghiệp quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về chi phí xây nhà bằng thép tiền chế cũng như ưu điểm của loại hình nhà xưởng này.

Xây dựng nhà thép tiền chế với chi phí tối ưu 

Các công trình xây dựng bằng nhà thép tiền chế rất đa dạng, phục vụ cho những nhu cầu và mục đích khác nhau, chi phí, đơn giá xây dựng cũng khác nhau. Thông thường khi xây nhà thép tiền chế, bạn cần tìm hiểu những loại chi phí sau:

1. Chi phí trực tiếp khi xây dựng nhà thép tiền chế bao gồm:

Chi phí vật tư xây dựng:

  • Chi phí thép (mua và gia công kết cấu thép)
  • Chi phí mua vật liệu xây dựng (xi măng, cát, sỏi, đá…)
  • Chi phí vật tư khác (sơn nước, sơn dầu…)
  • Chi phí hoàn thiện (cửa sổ, cửa đi, phụ kiện…).

Chi phí nhân công:

  • Chi phí nhân công gia công cấu kiện thép, khung vì kèo
  • Chi phí nhân công lắp dựng nhà thép
  • Chi phí nhân công xây dựng xây dựng: xây tô, đổ bê tông, phần hoàn thiện

Chi phí máy thi công:

  • Máy lắp dựng kết cấu thép
  • Máy đào, san lấp, lu lèn
  • Các loại máy khác (nếu có)

2. Giá thi công nhà thép tiền chế đối với từng loại công trình

Để nhận được báo giá chi tiết, chính xác nhất, bạn bắt buộc phải có thông tin chi tiết các hạng mục công việc, thông số kỹ thuật, khối lượng. Hiện nay:

– Đối với nhà xưởng tiền chế, nhà kho, nhà để xe có diện tích dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột thép, vì kèo thép, xây tường cao dưới 1,5m, lợp tole đơn giá khoảng hơn 1 triệu đồng/m2.

– Đối với công trình thép tiền chế khẩu độ lớn đơn giá từ 1,5 đến hơn 2,3 triệu đồng/m2.

– Đối với công trình nhà tiền chế bê tông cốt thép (2 đến 3 tầng trở lên) đơn giá từ 2,3 đến hơn 2,7 triệu đồng/m2.

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm tới một số yếu tố ảnh hưởng đến chênh lệch về chi phí xây nhà bằng thép tiền chế như: địa điểm xây dựng công trình, mức độ phức tạp của bản vẽ thiết kế, trọng lượng và kích thước của từng bộ phận kết cấu, hình dạng của dầm, dạng kết cấu sàn, mức độ phức tạp của các liên kết….

Tùy vào quy mô và yêu cầu, chi phí cho từng công trình nhà thép tiền chế sẽ có mức giá dao động khác nhau. Bạn hãy gọi đến số hotline 0842.805.222 của Tân Khánh Steel – đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà thép tiền chế để được báo giá chi tiết!

Tại sao nên đầu tư xây dựng khung nhà thép tiền chế?

Chi phí xây nhà bằng thép tiền chế

Các công trình xây dựng khung nhà thép tiền chế đem lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với xây nhà bằng bê tông cốt thép truyền thống.

Thân thiện với môi trường

Thi công nhà thép tiền chế giúp tận dụng, tái chế lại các kết cấu nhà được sản xuất trong nhà máy từ đó giảm thiểu đáng kể lượng rác thải xây dựng, tránh những lãng phí về nguyên phụ liệu so với xây dựng nhà truyền thống

Đây được coi là cải tiến lớn trong việc bảo vệ môi trường. Hơn nữa, các vật liệu sử dụng cho nhà tiền chế có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, từ đó giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Nâng cao độ bền cho công trình xây dựng

Khung thép được mạ kẽm chống gỉ bảo đảm độ chắc chắn, bền bỉ, không hoen gỉ, cong vênh, tạo nên độ kiên cố, vững chắc vượt thời gian.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các tấm cemboard của khung thép có khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết dù khắc nghiệt nhất như mưa, bão, thậm chí cả động đất, đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn cho công trình với thời gian sử dụng lâu dài.

Xây dựng nhà thép tiền chế tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Thay vì phương pháp xây dựng truyền thống xây dựng một công trình tốn kém nhiều thời gian, chi phí cho nguyên vật liệu xây dựng thì việc sử dụng khung thép tiền chế khắc phục mọi vấn đề này một cách tối đa.

Theo nghiên cứu, với nhà lắp ghép vật liệu nhẹ, bạn có thể tiết kiệm được 30% chi phí xây dựng so với nhà bê tông cốt thép truyền thống. Ngoài ra nhà thép tiền chế cũng giúp bạn tiết kiệm nhân lực đồng thời tiết kiệm vật liệu tại các khu vực ít chịu lực của các cấu kiện khung chính giúp cho giảm giá thành xây nhà tiền chế đáng kể.

Hay với những ngôi nhà quy mô nhỏ nhưng đòi hỏi tiến độ thi công phải nhanh chóng, hiệu quả, một ngôi nhà tiền chế nhỏ có thể được hoàn thành chỉ trong khoảng một vài tuần, thậm chí một vài ngày, trong khi xây dựng nhà gỗ hay nhà bê tông có thể mất đến vài tháng hoặc cả năm trời.

Thiết kế linh hoạt

Không chỉ linh hoạt trong thi công, lắp ghép, nhà thép tiền chế còn phù hợp với việc mở rộng, tạo ra những không gian mới cho ngôi nhà. Khác với nhà bê tông cốt thép, với nhà tiền chế thì công trình được kết nối từ các bu-lông nên khi chuyển đi nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể di chuyển các cấu kiện nhà đến nơi khác và tái sử dụng.

Một số công trình ứng dụng khung nhà thép tiền chế

Khung nhà thép tiền chế ứng dụng thông minh, linh hoạt trong hầu hết các công trình:

Công trình thế kỷ nhà thi đấu thể thao dưới nước tại thị xã Đại Yên, thị xã Đại Yên, tỉnh Quảng Ninh với hạng mục khung kết cấu thép đem tới nhiều ấn tượng nhờ trí tuệ và bàn tay tinh hoa Việt Nam.

Chi phí xây nhà bằng thép tiền chế

Nhà máy dán kính phẳng cao cấp tại KCN Quang Minh được bảo vệ bởi hệ thống kết cấu thép và tấm lợp tôn bao che cách nhiệt, chống cháy.

Chi phí xây nhà bằng thép tiền chế

Không chỉ thế, những ngôi nhà có kết cấu thép tiền chế chắc chắn và thiết kế sang trọng, hiện đại cũng được đông đảo người dân lựa chọn. Ngoài ra, để giúp tiết kiệm năng lượng và tạo cảm giác không gian sống rộng rãi hơn ở các diện tích xây dựng nhỏ người ta thường sử dụng kính thay thế cho tường hoặc cửa ra vào.

Chi phí xây nhà bằng thép tiền chế

Tự hào là đơn vị tiên phong, chuyên thiết kế sản xuất lắp dựng kết cấu thép, các loại khung nhà thép tiền chế, tấm lợp kim loại; thiết kế cung cấp bồn chứa, bể chứa, si lô và các thiết bị nâng hạ phục vụ cho các công trình công nghiệp, Kết cấu thép Tân Khánh luôn cố gắng hoàn thiện và đã tạo nên “tuyệt phẩm nhà thép” với chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi thông tin về Tân Khánh cũng như các thắc mắc về chi phí xây dựng nhà bằng thép tiền chế, quý khách có thể tham khảo thêm tại website: tankhanh.vn 

Nguồn: Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *