Giá nhà thép tiền chế cấp 4 có đắt không? Chi phí xây hết bao nhiêu?

Giá nhà thép tiền chế cấp 4 có đắt không? Chi phí xây dựng hết bao nhiêu? Là những câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Bởi nhà tiền chế là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ có ưu điểm vượt trội mà kiểu nhà này còn khắc phục được hầu hết các nhược điểm xây dựng truyền thống. 

Đôi nét về mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 

Nhà thép tiền chế cấp 4 là mẫu nhà sử dụng vật liệu chính là thép chế tạo, lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật chỉ định sẵn. Thay vì sử dụng bê tông cốt thép thì kiểu nhà này lại sử dụng cấu kiện thép tạo hệ khung cho ngôi nhà.

giá nhà thép tiền chế cấp 4
Nhà thép tiền chế cấp 4

Trước đây, nhà thép tiền chế ít được con người ứng dụng trong những công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Tuy nhiên, hiện nay mẫu nhà này lại là xu hướng được nhiều người quan tâm, yêu thích.

Không chỉ phục vụ đơn thuần cho nhu cầu nhà ở thông thường, nhà tiền chế cấp 4 còn tạo nên kiểu xây dựng mới phù hợp với phong cách, lối sống hiện đại. Đồng thời là giải pháp tối ưu không gian văn phòng, nhà xưởng cho nhiều doanh nghiệp.

Ưu điểm của nhà thép tiền chế cấp 4 

  • Nhà thép tiền chế có cấu tạo đơn giản, sử dụng hoàn toàn chất liệu thép có tính linh hoạt cao trong vận chuyển, lắp đặt và bảo trì.
  • Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.
  • Có tính đồng bộ cao, cấu kiện được sản xuất và kiểm tra cẩn thận trước khi tiến hành lắp đặt, đảm bảo độ chính xác cao.
  • Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp giảm áp suất. Đồng thời, tiết kiệm vật liệu phụ so với nhà truyền thống.
  • Thi công lắp đặt đơn giản nhanh chóng, không cần tay nghề thợ cao.
  • Chống thấm nước và dễ dàng cải tạo, tháo dỡ khi cần mở rộng diện tích.
giá nhà thép tiền chế cấp 4
Nhà thép tiền chế giúp tối ưu chi phí, thi công lắp đặt dễ dàng.

Giá nhà thép tiền chế cấp 4 có đắt không? Chi phí xây dựng hết bao nhiêu? 

Thông thường, giá nhà thép tiền chế cấp 4 thường thấp hơn rất nhiều so với giá cả xây nhà truyền thống. Để có thể ước lượng được chính xác mức chi phí xây dựng nhà tiền chế cấp 4, bạn phải nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng như:

  • Chi phí vật tư xây dựng: Chi phí nguyên liệu thép, nguyên liệu xây dựng, đá, xi măng, cốt thép,…
  • Chi phí nhân công và chi phí máy thi công như máy đào, san lấp, máy phục vụ thi công khác,… Trong thời điểm mùa xây dựng, các loại chi phí này chắc chắn sẽ cao hơn.
  • Chi phí vận chuyển vật liệu, chi phí bản thiết kế, loại hình công trình như nhà xưởng, nhà kho có quy mô lớn thì chi phí xây dựng sẽ càng cao.
giá nhà thép tiền chế cấp 4
Giá nhà thép tiền chế cấp 4 thường thấp hơn rất nhiều so với giá cả xây nhà truyền thống

Giá nhà thép tiền chế cấp 4 trên thị trường hiện nay 

Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế được tính theo công thức: Chi phí = Đơn giá (chi phí vật tư, thi công) x số lượng thép sử dụng. Tùy vào từng thiết kế, diện tích cần thi công mà nhà thép tiền chế có giá khác nhau. Bởi vậy, để biết được mức giá chính xác nhất, cần phải đo đạc và tính toán chi phí kỹ lưỡng.

Đâu là đơn vị thi công nhà thép tiền chế giá tốt và tin cậy nhất? 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào thi công nhà thép tiền chế cấp 4 giá tốt thì Tân Khánh Steel là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

Với uy tín được xây dựng trong nhiều năm hoạt động, Tân Khánh hiện là đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao ở chất lượng công trình.

Tân Khánh Steel cam kết thi công nhà thép tiền chế cấp 4 đảm bảo các tiêu chí sau:

Thiết kế kiến trúc thẩm mỹ

Tân Khánh Steel luôn có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn những mẫu nhà tiền chế hợp phong cách, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

giá nhà thép tiền chế cấp 4
Tân Khánh Steel sở hữu đội ngũ thiết kế, công nhân giàu kinh nghiệm

Đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật công trình

Tân Khánh luôn tính toán kỹ lưỡng khả năng chịu lực, chịu tải của khung nhà thép. Đồng thời, những thiết kế thi công hệ móng, khung sàn sẽ được đảm bảo độ chịu lực và độ võng cho phép.

Tối ưu giải pháp thi công 

Tân Kháng Steel có đầy đủ nhân lực và vật liệu đáp ứng cho những công trình xây dựng nhà thép tiền chế ở những khu vực mặt bằng chật hẹp, ngõ nhỏ. Giải pháp thi công sẽ được tối ưu, đảm bảo an toàn giao thông và không gây ảnh hưởng đến khu vực dân cư xung quanh.

Tiết kiệm chi phí 

Trong quá trình thi công, Tân Khánh cam kết các vật liệu sẽ được tận dụng công năng tối đa, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Sau khi hoàn thiện thi công công trình, Tân Khánh Steel vẫn luôn đồng hành cùng với quý khách trong suốt quá trình sử dụng công trình. Đội ngũ nhân viên của Tân Khánh luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của khách hàng về bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa, khắc phục khi cần thiết.

Để nhận báo giá nhà thép tiền chế cấp 4 một cách chính xác và đầy đủ nhất cho từng công trình, quý khách vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Leave a Reply

Your email address will not be published.