Báo giá bồn chứa xăng dầu 10m3 mới nhất 2021 tại Tân Khánh Steel

Bồn chứa xăng dầu 10m3 do Tân Khánh Steel sản xuất là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, khu khai thác nguyên liệu,… Cùng tìm hiểu giá bồn chứa xăng dầu 10m3 của Tân Khánh Steel hiện nay trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên mua bồn chứa xăng dầu tại Tân Khánh Steel?

Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp

Phân xưởng chế tạo của Tân Khánh Steel có năng lực tự động hóa cao do được trang bị dây chuyền sản xuất vô cùng tiên tiến. Các công nghệ hiện đại được đưa vào vận hành trong quá trình sản xuất bồn chứa xăng dầu giúp gia tăng năng suất lao động, rút ngắn thời gian thực hiện và đảm bảo các yếu tố kỹ thuật đạt chuẩn.giá bồn chứa xăng dầu 10m3

 

Về quy trình làm việc, các khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế, chế tạo bồn chứa xăng dầu tại Tân Khánh Steel, đều được tư vấn vô cùng cụ thể, chi tiết bởi đội ngũ kỹ sư với trình độ chuyên môn cao. Tân Khánh Steel luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Đồng thời, trong quá trình sản xuất, gia công bồn chứa, công ty thường xuyên cập nhật tiến độ thực hiện công việc để khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát. 

Cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng

Bên cạnh đó, để mang đến những mẫu bồn chứa với chất lượng tốt nhất, Tân Khánh Steel đã đề ra những quy chuẩn như sau: 

 • Quy trình sản xuất áp dụng tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1, AC TCVN 8366:2010; 7704:2007 và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000.
 • Các mối hàn trên sản phẩm đều được thực hiện bởi đội ngũ thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005).
 • Toàn bộ các mối hàn sau khi hoàn thiện đều này được siêu âm và kiểm tra độ kín bằng phương pháp thẩm thấu.
 • Quá trình chế tạo phải có sự giám sát chặt chẽ các cán bộ kiểm định về an toàn của thiết bị áp lực.

giá bồn chứa xăng dầu 10m3Bên cạnh đó các thiết kế bồn chứa xăng dầu 10m3 tại Tân Khánh đều phải đảm bảo các yêu cầu về cấu tạo và thông số kỹ thuật cụ thể như sau: 

 • Đường kính: 2050cm
 • Chiều dài: 3050cm
 • Diện tích xung quanh: 29,5cm2
 • Độ dài: 4 ly, 5 ly,  6 ly
 • Được lắp đặt đầy đủ các bộ phận thân bồn, nắp bồn, đáy bồn, cầu thang và chân bồn.

Tính năng vượt trội của bồn chứa xăng dầu 10m3

Được thiết kế và chế tạo với những quy chuẩn gắt gao cùng công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm bồn chứa xăng dầu 10m3 tại Tân Khánh Steel có rất nhiều tính năng vượt trội: 

 • Khả năng bảo quản, lưu trữ tốt duy trì chất lượng nhiên vật liệu bên trong trong thời gian dài.
 • Được sản xuất từ thép SS400 Q235 nên sản phẩm có độ bền cao, chống chịu tốt dưới tác động của thời tiết.
 • Vật liệu cấu tạo có khả năng cách nhiệt, chống lửa tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. 
 • Thiết kế nhỏ gọn, tối ưu diện tích. 

Với những tính năng nổi bật nêu trên, vậy tại Tân Khánh Steel, bồn chứa xăng dầu giá bao nhiêu?

Giá bồn chứa xăng dầu 10m3 tại Tân Khánh Steel

Giá bồn chứa xăng dầu 10m3 của Tân Khánh Steel cạnh tranh và hợp lý, chịu ảnh hưởng của 3 yếu tố: vật liệu cấu tạo, nhân công và chi phí vận chuyển. 

Cụ thể, do sử dụng chất liệu thép SS400 và Q235, bồn chứa xăng dầu của Tân Khánh vô cùng chắc chắn và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công tham gia thiết kế, chế tạo, giám sát và kiểm định chất lượng sản phẩm tại công ty đều là những người có kiến thức chuyên môn tốt, tinh thần trách nhiệm cao, và đã có nhiều kinh nghiệm sản xuất bồn chứa xăng dầu. 

giá bồn chứa xăng dầu 10m3

Ngoài ra, Tân Khánh Steel cũng đảm bảo giao hàng tận nơi trên phạm vi toàn quốc và thực hiện bảo hành 12 tháng cho khách hàng.

Để nhận báo giá bồn chứa xăng dầu 10m3 cùng những tư vấn chi tiết, quý khách hàng, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Tân Khánh Steel theo địa chỉ:

Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.