Giá bồn chứa xăng dầu 15m3 cập nhật tháng 10/2021

Bồn chứa xăng dầu được sử dụng vô cùng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp,… Hãy tìm hiểu về giá bồn chứa xăng dầu 15m3 tại Tân Khánh Steel mới nhất 2021 thông qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Bồn chứa xăng dầu là gì?

Bồn chứa xăng dầu là thiết bị chuyên dùng để chứa các loại nguyên nhiên liệu dễ cháy như xăng dầu, thường được đặt trên xe xitec hoặc để trên mặt phẳng hoặc chôn dưới lòng đất. Có rất nhiều loại dung tích nhưng bồn chứa xăng dầu 15m3 hiện đang là một trong những loại bồn chứa được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Ưu điểm của bồn chứa xăng dầu loại 15m3

Nhờ những ưu điểm sau mà giá bồn chứa xăng dầu 15m3 nhận được sự quan tâm lớn từ quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua:

  • Tiết kiệm được diện tích để bồn chứa nhờ thiết kế tối ưu.
  • Sản xuất theo quy trình tiên tiến nên độ bền, tuổi thọ cao
  • Có thể sử dụng với nhiều mục đích như hỗ trợ vận tải, sản xuất và lưu trữ nhiên liệu.
  • Được chế tạo từ các nguyên vật liệu đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, cách nhiệt tốt.
  • Khả năng duy trì, bảo quản chất lượng nhiên liệu được trong thời gian dài.

Giá bồn chứa xăng dầu 15m3

Những chú ý khi tìm mua bồn chứa xăng dầu

Khi lựa chọn bồn chứa xăng dầu 15m3, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí như:

  • Hình dạng và vật liệu

Bồn được thiết kế theo hình trụ elip, đặt nằm ngang. Chất liệu được yêu cầu là phải chống rỉ sét, có thể là thép cacbon hoặc hợp kim nhôm. Tùy vào nhu cầu và kinh tế mỗi doanh nghiệp bỏ ra, nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn loại bồn chứa xăng dầu với chất lượng tương ứng.

  • Cấu trúc bồn chứa xăng dầu

Bồn chứa xăng dầu thường được chia thành nhiều ngăn để bảo đảm sự an toàn. Chia ngăn là để có sự tách bạch giữa các vị trí ống xuất, ống nhập, mặt bích, lỗ đo, van thở.

  • Các trang thiết bị của bồn chứa

Bạn nên kiểm tra các trang bị đi kèm được kể đến như: dây tiếp đất, thang leo, các dấu hiệu chữ cảnh báo… Với dây tiếp đất cần phải chú ý để hai mắt xích đủ dài đến mặt đường khi xe di chuyển. Thang leo thì hãy kiểm tra sự chắc chắn để có thể sẵn sàng di chuyển mọi lúc, vận hành bồn chứa xăng dầu được nhanh chóng.

Tân Khánh Steel – Địa chỉ cung cấp bồn chứa xăng dầu uy tín, giá tốt nhất

Tiêu chuẩn sản xuất

Bồn chứa xăng dầu của Tân Khánh Steel được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại, áp dụng theo tiêu chuẩn và hệ thống quản lý chất lượng theo quy định. Thợ hàn tại Tân Khánh đều có chuyên môn về hàn áp lực nên mối hàn chắc chắn, bền lâu.

Ngoài ra, quá trình chế tạo bồn chứa tại Tân Khánh Steel luôn có sự giám sát, kiểm tra chặt chẽ từ chuyên gia kiểm định về an toàn của thiết bị tạo áp lực.

Chính sách ưu đãi

Tân Khánh Steel mang đến giá bồn chứa xăng dầu 15m3 cạnh tranh trong thị trường, chính sách bảo hành trong vòng 12 tháng. Đồng thời, công ty nhận giao hàng cho quý khách hàng trên toàn quốc.

bồn chứa

Vậy, với những ưu điểm nổi bật và sự uy tín, chuyên nghiệp của Tân Khánh Steel, giá bồn chứa xăng dầu 15m3 là bao nhiêu?

Giá bồn chứa xăng dầu 15m3 tại Tân Khánh Steel

Nguyên vật liệu và chi phí nhân công quyết định đến giá bán bồn chứa xăng dầu. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân sản xuất của công ty đều có năng lực chuyên môn tốt cùng kinh nghiệm dày dặn.

Nhìn chung, giá bồn chứa xăng dầu 15m3 tại Tân Khánh Steel được đánh giá là khá cạnh tranh và hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.

Với nhà xưởng máy móc hiện đại, năng lực sản xuất và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Tân Khánh Steel cam kết không chỉ cung cấp giá bồn chứa xăng dầu 15m3 tốt nhất mà còn là dịch vụ chăm sóc hiệu quả.

Để được tư vấn và báo giá bồn chứa xăng dầu 15m3, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tân Khánh theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh 

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại: (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.