Giá bồn chứa xăng dầu 20m3 hiện nay bao nhiêu?

Bồn chứa xăng dầu 20 khối với những ưu điểm vượt trội về khả năng lưu trữ đang được rất nhiều doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh lựa chọn. Vậy giá bồn chứa xăng dầu 20m3 hiện nay như thế nào? Bài viết dưới đây là những thông tin cập nhật mới nhất dành cho bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của bồn chứa xăng dầu 20m3

Bồn chứa xăng dầu 20m3 là loại bồn có thể chứa khoảng 20.000 lít xăng, dầu. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong các trạm xăng dầu, cơ sở sản xuất, nhà máy, các cơ sở kinh doanh liên quan đến lưu trữ và phân phối nhiên liệu.

Giá bồn chứa xăng dầu 20m3

Bồn chứa xăng dầu 20m3 được chế tạo với độ chính xác cao, đảm bảo kín khít, ngăn ngừa rò rỉ xăng dầu. Bề mặt bồn được sơn hoặc phủ lớp bảo vệ để chống ăn mòn, đảm bảo độ bền cho téc xăng dầu.

  • Thân bồn được làm bằng thép CT3 hoặc SS400, có độ dày từ 5mm đến 8mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng, dạng hình trụ đứng hoặc nằm ngang, có thể có thêm các vành tăng cường để đảm bảo độ cứng vững.
  • Chỏm đầu bồn được làm bằng thép có độ dày 5mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng, dạng mở/phẳng để bảo vệ bồn khỏi các tác động ngoại lực và tạo điều kiện cho việc lắp đặt các phụ kiện.
  • Nắp bồn chứa xăng dầu được làm bằng thép dày 8mm, đường kính từ 600mm trở lên hoặc theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo người chui lọt dễ dàng trong quá trình vệ sinh hoặc sửa chữa bồn. Nắp bồn được kết nối với thân bồn bằng bản lề và gioăng cao su để đảm bảo kín khít.
  • Cổ bồn được làm bằng thép dày 8mm, đường kính phù hợp với kích cỡ đường ống xăng dầu.
  • Cùng các phụ kiện đi kèm khác gồm van xả đáy, van thở, ống báo mức, thang bồn, hệ thống chống sét.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bồn chứa xăng dầu

Giá bồn chứa xăng dầu 20m3

Giá bồn chứa xăng dầu 20m3 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể gồm có:

  • Thiết kế: Bồn chứa xăng dầu 20m3 thiết kế phức tạp sẽ sử dụng nhiều vật liệu hơn, dẫn đến giá cao hơn.
  • Loại bồn: Bồn chôn ngầm thường có giá cao hơn bồn đặt nổi.
  • Vật liệu chế tạo: Giá thép biến động theo thị trường làm ảnh hưởng trực tiếp đến giá bồn chứa xăng dầu 20 khối. Vật liệu thép chất lượng cao, thép chống ăn mòn sẽ có giá cao hơn.
  • Uy tín thương hiệu: Nhà sản xuất có kinh nghiệm và danh tiếng trên thị trường cung cấp téc chứa xăng dầu giá có thể cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng cũng góp phần ảnh hưởng đến giá thành cuối cùng của bồn chứa xăng dầu 20m3.

Khi mua bồn chứa xăng dầu 20m3, bạn hãy lưu ý đến chất lượng và uy tín của nhà cung cấp để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng. Đồng thời, hãy liên hệ trực tiếp với những đơn vị sản xuất có uy tín, tránh mua bán qua trung gian để nhận được sản phẩm chất lượng cùng báo giá bồn chứa xăng dầu 20m3 cạnh tranh nhất.

Giá bồn chứa xăng dầu 20m3 cập nhật mới nhất tại Tân Khánh Steel 

Tân Khánh Steel là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp bồn chứa xăng dầu 20m3 tiêu chuẩn quốc tế, giao hàng nhanh chóng và bảo hành dài hạn.

Giá bồn chứa xăng dầu 20m3

Bồn chứa xăng dầu 20m3 tại công ty:

– Thiết kế theo tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1, TCVN 8366:2010, 7704:2007.

– Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

– Hai chỏm cầu của bình chứa dầu được sản xuất bằng vật liệu thép Q235B, thép SS400 theo tiêu chuẩn GB trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng.

– Các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện.

– Toàn bộ các mối hàn được siêu âm và kiểm tra độ kín bằng phương pháp thẩm thấu.

Chúng tôi có xưởng sản xuất rộng lớn, máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, công nhân tay nghề tốt đảm bảo đáp ứng và phục vụ tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng, quý doanh nghiệp. 

Hiện tại, giá bồn chứa xăng dầu 20m3 tại công ty Tân Khánh Steel dao động khoảng 120 triệu đồng/quả, tùy thời điểm, kiểu loại, thể tích và vật liệu bồn. Để nhận tư vấn và báo giá bồn chứa xăng dầu 20m3 chính xác nhất mời quý khách hàng liên hệ với Tân Khánh Steel qua số hotline 0842 805 222!

>> Xem thêm: Thông tin mới nhất về giá bồn chứa xăng dầu 30m3

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và Xây dựng Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.