Cập nhật giá bồn chứa xăng dầu 25m3 mới nhất năm 2021

Bồn chứa xăng dầu 25m3 là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất công nghiệp nhờ ưu điểm về dung tích chứa và độ bền của sản phẩm. Vậy, giá bồn chứa xăng dầu 25m3 hiện nay là bao nhiêu, mức giá này có nhiều thay đổi không?

Bồn chứa xăng dầu là thiết bị chuyên dụng để chứa các loại nhiên liệu dễ cháy như xăng dầu, thường được lắp đặt trên xe xitec, để nổi trên mặt đất hoặc chôn ngầm dưới lòng đất. Với nhiều dung tích khác nhau (từ 01 m3 đến 3000 m3) nhưng bồn chứa xăng dầu 25m3 là một trong những loại bồn chứa được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Một số thông tin về bồn chứa xăng dầu 25m3

Quy chuẩn thiết kế bồn chứa xăng dầu 25m3

Trong quá trình thiết kế và chế tạo bồn chứa xăng dầu, các đơn vị sản xuất cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Về thông số kỹ thuật

 • Đường kính: 2300cm
 • Chiều dài: 6100cm
 • Diện tích xung quanh: 53,2cm2
 • Độ dài: 5 ly, 6 ly

Vật liệu dùng để chế tạo bồn chứa xăng dầu là hợp kim nhôm và thép cacbon. Đây là hai loại vật liệu mang đặc tính phù hợp để bảo quản xăng dầu.

Về hình dạng, bồn chứa xăng dầu thường được thiết kế theo dạng hình trụ đứng, trụ nằm, bồn vuông.

Cấu tạo bồn chứa

Bên trong bồn chứa xăng dầu được chia thành nhiều ngăn với số lượng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi ngăn bao gồm các bộ phận: cổ lẩu, ống nhập, mặt bích, ống xuất, lỗ đo, van thở,… 

bồn chứa

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bồn chứa xăng dầu được lắp đặt một số trang thiết bị đi kèm như:

 • Thang leo, dây tiếp đất
 • Chữ cảnh báo “Cấm lửa” đặt dọc hai bên thân và phía sau bồn chứa
 • Bình cứu hỏa
 • Nắp bồn chứa với thiết kế hình tròn, trên nắp đỉnh có van hô hấp
 • Điều hòa áp suất (bên trong bồn chứa)

Ưu điểm của bồn chứa xăng dầu 25m3

Bồn chứa xăng dầu 25m3 là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay nhờ những ưu điểm sau:

 • Có sức chứa lớn, thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng.
 • Độ bền, tuổi thọ cao nhờ được sản xuất theo quy trình tiên tiến.
 • Được chế tạo từ các nguyên vật liệu đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.
 • Đáp ứng nhiều mục đích sử dụng, có thể hỗ trợ công tác vận tải, sản xuất hoặc lưu trữ nhiên liệu. 

Tân Khánh Steel – địa chỉ cung cấp bồn chứa xăng dầu uy tín

Tân Khánh Steel là đơn vị sản xuất, thi công các sản phẩm bồn chứa xăng dầu chuyên nghiệp, uy tín cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp sản xuất trong nước. Nhà máy sản xuất tại Tân Khánh Steel đều được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại. Đồng thời, công ty luôn nỗ lực tự nghiên cứu, tìm tòi, cập nhật những kỹ thuật sản xuất mới nhất giúp gia tăng độ bền, tính thẩm mỹ và tối ưu chi phí cho sản phẩm. Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, Tân Khánh Steel sẽ gửi báo giá bồn chứa xăng dầu chi tiết.

Tiêu chuẩn sản xuất

Bồn chứa xăng dầu của Tân Khánh Steel được sản xuất theo công nghệ tân tiến hiện đại, áp dụng theo tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1, AC TCVN 8366:2010; 7704:2007 và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000. Các mối hàn trên sản phẩm đều do thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện. Cùng với đó, toàn bộ các mối hàn này được siêu âm và kiểm tra độ kín bằng phương pháp thẩm thấu.

Ngoài ra, quá trình chế tạo bồn chứa tại Tân Khánh Steel luôn có sự kiểm tra giám sát chặt chẽ các cán bộ kiểm định về an toàn của thiết bị áp lực.

Chính sách ưu đãi

Với mỗi sản phẩm bồn chứa xăng dầu, Tân Khánh Steel có chính sách bảo hành trong vòng 12 tháng. Đồng thời, công ty hỗ trợ giao hàng cho các khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

bồn chứa xăng dầu

Giá bồn chứa xăng dầu 25m3 tại Tân Khánh Steel

Giá bồn chứa xăng dầu 25m3 phụ thuộc chủ yếu vào giá thành nguyên vật liệu và chi phí nhân công. Tại Tân Khánh Steel bồn chứa được chế tạo từ thép SS400 và thép Q235. Đây là 2 loại vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong các sản xuất công nghiệp nhờ những ưu điểm vượt trội về tính chất cơ học, hiệu suất nhiệt độ, cùng khả năng hàn, tạo hình. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân sản xuất của công ty đều có năng lực chuyên môn tốt cùng kinh nghiệm dày dặn.

Nhìn chung, giá bồn chứa xăng dầu 25m3 tại Tân Khánh Steel được đánh giá là khá cạnh tranh và hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.

Với những ưu thế nổi bật kể trên, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về giá cả, chất lượng, tính năng kỹ thuật và độ bền của sản phẩm bồn chứa xăng dầu do Tân Khánh sản xuất.

Để nhận báo giá bồn chứa xăng dầu 25m3 cùng những tư vấn chi tiết, quý khách hàng, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Tân Khánh Steel theo địa chỉ:

Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Website: tankhanh.vn

Điện thoại : 0842.805.222

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.