Giá xây dựng nhà thép tiền chế phụ thuộc vào yếu tố nào? Cập nhật báo giá mới năm 2021

Nhà thép tiền chế hiện nay được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực xây dựng. Giá xây dựng nhà thép tiền chế cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ở bài viết này, Tân Khánh Steel sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về đơn giá của nhà thép tiền chế.

Nhà thép tiền chế là nhà được chế tạo, xây dựng từ các cấu kiện kết cấu thép, thường được sản xuất tại nhà máy và vận chuyển đến lắp dựng tại công trình.

Những yếu tố quyết định đơn giá của nhà thép tiền chế

Các công trình xây dựng bằng thép tiền chế rất đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau và chi phí, đơn giá xây dựng cũng khác nhau. Tuy vậy, có thể tổng quát một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến chi phí của đa số công trình như sau:

– Công năng của nhà thép tiền chế

– Quy mô xây dựng công trình

– Địa điểm xây dựng công trình

– Mức độ phức tạp của bản vẽ thiết kế

– Kích thước và trọng lượng của từng bộ phận kết cấu

– Mức độ phức tạp của các liên kết

Giá xây dựng nhà thép tiền chế

Cụ thể hơn, có 3 loại chi phí mà bạn sẽ phải trả khi xây dựng nhà thép tiền chế: Chi phí vật tư xây dựng (thép nguyên liệu, xi măng, cát, sỏi, sơn nước, sơn dầu, phụ kiện…); chi phí nhân công (nhân công gia công cấu kiện thép, khung kèo, nhân công lắp dựng, nhân công xây dựng…); chi phí máy thi công (máy lắp dựng kết cấu thép, máy đào, san lấp…)

Để có báo giá chi phí xây dựng nhà thép tiền chế chính xác, cần có thông tin chi tiết các hạng mục công việc, thông số kỹ thuật, khối lượng. Trong đó, toàn bộ thành phần của nhà thép tiền chế phải được liệt kê ra kèm theo khối lượng và đơn giá, từ đó tính tổng chi phí vật liệu, thi công.

Một điều cần lưu ý là nhà thép tiền chế sử dụng lâu năm cần được bảo dưỡng để tăng khả năng chống gỉ, khả năng chịu lửa, mà chi phí này tương đối cao. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm là rất quan trọng để có thể đảm bảo quá trình thi công tỉ mỉ và áp dụng công nghệ tiên tiến khắc phục được hạn chế này. Điều này sẽ góp phần tăng “tuổi thọ” của công trình đồng thời giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng.

Giá xây dựng nhà thép tiền chế cập nhật mới nhất

Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế thường đắt hơn 10 – 20% so với nhà có kích thước nhỏ hơn khung tiêu chuẩn của nhà bằng bê tông cốt thép truyền thống. Ngược lại, nhà có diện tích lớn hơn xây dựng bằng khung thép sẽ tiết kiệm hơn từ 10 – 15%.

Bên cạnh đó, thời gian xây dựng nhà thép tiền chế chỉ mất khoảng 2 – 3 tháng với các đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực kết cấu thép. Việc rút ngắn thời gian thi công cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc thuê kỹ sư và công nhân xây dựng.

Giá xây dựng nhà thép tiền chế

Tùy vào điều kiện thi công và đặc điểm cụ thể của từng công trình, chi phí thực tế có thể được tùy chỉnh phù hợp.

Tân Khánh Steel – Đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín hàng đầu

Tân Khánh Steel là đơn vị chuyên thiết kế, thi công công trình nhà thép tiền chế với hơn 17 năm kinh nghiệm trên thị trường. Cùng đội ngũ thiết kế, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng vững chắc thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng với hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Giá xây dựng nhà thép tiền chế

Ngay khi lắng nghe mong muốn của khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành khảo sát sơ bộ mặt bằng xây dựng.

Bước tiếp theo, Tân Khánh đưa ra bản thiết kế sơ bộ và lên kế hoạch chi tiết, từ đó lập báo giá và đề xuất phương án thi công tốt nhất. Chủ đầu tư và công ty sẽ cùng trao đổi để thống nhất đơn giá, tiến độ thi công và tiến hành ký kết hợp đồng. Quy trình làm việc cụ thể, chặt chẽ sẽ đảm bảo chất lượng công việc và tối ưu thời gian, chi phí cho khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về thi công xây dựng nhà thép tiền chế, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tân Khánh Steel theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Hotline: 0842.805.222

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.