KẾT CẤU THÉP SỰ LỰA CHỌN CHO MỌI CÔNG TRÌNH.

Tại sao kết cấu thép lại là sự lựa chọn cho mọi công trình. Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu những điểm đáng giá của kết cấu thép. Dưới đây sẽ là những giải đáp cho câu hỏi trên. 

1- Đô bền 

Có thể nói những công trình nhà thép tiền chế thường có độ bền cao hơn công trình được xây dựng thông thường (bê tông cốt thép). Toàn bộ sức chịu lực  được chia đều cho từng kết cấu và liên kết với nhau mật thiết. Vị vậy độ bền và chịu lực của kết cấu thép được tăng cao. 

kết cấu thép

2- Tính mới lạ 

Với những công trình kết cấu thép đều mang tính độc lạ riêng biệt. Nó khác hoàn toàn bê tông cốt thép. Không gian sử dụng lớn, cơi nói dễ dàng, tính thẩm mỹ cao khi kết hợp được nhiều loại vật liệu trong quá trình xây dựng. 

kết cấu thép

3- Tính đa năng trong sử dụng 

Như đã nói ở trên công trình kết cấu thép có thể liên kết nhiều loại nguyên vật liệu đem lại sự đa năng cho công trình. Có thể cơi nói khi sử dụng, thay đổi kết không gian… Tối ưu nguồn vật liệu từ ngỗ đến bê tông cốt thép. 

> Xem thêm : Thiết kế khung ngang kết cấu thép cho nhà công nghiệp

kết cấu thép

4- Sản xuất lắp dựng

Việc sản xuất lắp dựng kết cấu thép rất đơn giản nhanh chóng tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí đầu tư. Các tòa nhà kết cấu đều được liên kết chặt bằng bu lông chuyên dụng. Toàn bộ khung thép được đóng sẵn tại nhà máy giúp tiết thời gian khi vận chuyển, thi công lắp đặt 

> Xem thêm:  Kết cấu thép – Những ưu điểm vượt trội và lưu ý trong thi công

kết cấu thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.