Kinh doanh từ việc xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng – Sự lựa chọn thông minh

Nhờ sự tiến bộ của ngành công nghiệp xây dựng, các nhà thép tiền chế mới không chỉ phát triển về độ cao, độ vững chắc mà còn ngày càng đẹp và hiện đại. Với những nhà đầu tư thông minh, một tòa nhà thép tiền chế cao tầng kết hợp nhiều tiện ích sẽ là công cụ kinh doanh tuyệt vời.

>>> Kết cấu móng nhà thép tiền chế – Những điều cần biết để kiến tạo nền những công trình vượt thời gian

Những lợi ích tuyệt vời của nhà thép tiền chế cao tầng

Nếu như trước kia, người ta cho rằng những khối bê tông cốt thép đồ sộ mới đủ chắc chắn cho một tòa nhà cao tầng thì nay ta đã có thể thay thế chúng bằng những khung thép kiên cố. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các tòa nhà thép tiền chế hiện nay ngày càng chắc chắn hơn. Đặc biệt, các nhà thép tiền chế do Tân Khánh Steel sản xuất và xây dựng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu xây dựng cao tầng với khả năng chịu lực cao, tuổi thọ lên tới 100 năm, không thua kém gì so với các tòa nhà xây dựng bằng bê tông thông thường.

nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế kiên cố, chắc chắn với tính thẩm mỹ cao

Đều đảm bảo chất lượng cho người dùng, nhà thép tiền chế cao tầng lại cho thấy những ưu điểm vượt bậc so với nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Thời gian thi công nhanh chóng

Nhà thép cùng các cấu kiện sẽ được gia công tại nhà máy, liên kết bằng bulong nên việc sản xuất khung thép sẽ được thực hiện độc lập và song song với quá trình thi công móng bê tông cốt thép. Nhờ đó mà tổng thời gian thi công được rút ngắn hơn rất nhiều. Trên thực tế để xây dựng một tòa nhà thép tiền chế cao 5 tầng, 70m2 chỉ mất khoảng 1-2 tháng, trong khi nhà bê tông diện tích và chiều cao tương đương sẽ phải mất đến nửa năm hoặc hơn.

nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế trong quá trình lắp ráp

Giá thành rẻ hơn so với nhà bê tông

Thời gian thi công nhanh chóng hơn cũng giúp giảm tải kinh phí về quản lý, giám sát cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, chi phí lắp đặt nhà thép tiền chế cũng rẻ hơn rất nhiều, nhờ đó, nhà đầu tư có thể tiết kiệm được tới 30% chi phí xây dựng.

Thiết kế kiến trúc hiện đại, mới mẻ

Các khung thép nhẹ mà kết cấu bền vững chắc chắn sẽ tạo ra công trình kiến trúc hoàn mỹ hơn so với những khối bê tông to lớn. Đặc biệt đối với những phần có bề mặt độ dốc lớn thì tính khả thi của các khung thép cao hơn rất nhiều. Để thực hiện một ý tưởng kiến trúc đẹp, độc đáo thì kết cấu thép sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan.

Linh hoạt, có khả năng cải tạo, di dời

Kết cấu thép tiền chế cho phép dễ dàng cải tạo, nâng tầng do tính đặc thù về liên kết. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể thay đổi kết cấu tòa nhà của mình trong tương lai cho phù hợp với mục đích sử dụng. Đây cũng là điều mà các nhà bê tông cốt thép truyền thống không thể thực hiện được.

Có thể sử dụng nhà thép tiền chế kinh doanh như thế nào?

Với một tòa nhà thép tiền chế cao tầng thiết kế hiện đại, chủ đầu tư có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, với một tòa nhà 5 tầng, tầng 1 và tầng 2 có thể dùng để kinh doanh quán cafe, tiệm sách; tầng 3 đến tầng 5 có thể dùng để cho thuê văn phòng, studio chụp ảnh,… hoặc có thể sử dụng để cho thuê căn hộ giá rẻ. Nếu như xây dựng ở những nơi gần danh lam, thắng cảnh nổi tiếng thì tòa nhà homestay thép tiền chế sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Hiện nay, các căn hộ homestay hay nhà hàng, quán cafe có thiết kế độc đáo sẽ có thể thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Và nhà thép tiền chế có thể đáp ứng được điều này tốt hơn nhiều so với nhà bê tông truyền thống.

Homestay thép tiền chế

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.