Tân Khánh Steel – Nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu chất lượng

Khi nhắc đến nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu uy tín tại khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung không thể không nhắc tới Tân Khánh Steel. Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân lực lành nghề là những điều khách hàng sẽ được trải nghiệm khi đến với Tân Khánh.

Bồn chứa xăng dầu là một thiết bị chuyên dụng trong ngành dầu khí hóa lỏng. Đúng như tên gọi của nó, thiết bị này đảm nhận nhiệm vụ lưu trữ các loại nhiên liệu như xăng, dầu… tại khu vực trạm xăng, cây xăng, khu vực khai thác dầu mỏ, khí đốt. Bởi bồn chứa xăng dầu đóng vai trò quan trọng như vậy nên việc tìm kiếm các nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu uy tín, chất lượng là vô cùng cần thiết.

Tân Khánh Steel - Nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu chất lượng
Nhà máy sản xuất bồn chứa xăng dầu Tân Khánh

Những tiêu chuẩn khắt khe đối với nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu

Bồn chứa xăng dầu chuyên dùng để chứa các loại nhiên liệu dễ cháy, nổ nên việc sản xuất bồn chứa xăng dầu cần đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Vì vậy, các nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu cần phải tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe, bao gồm:

Nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu cần đảm bảo sử dụng vật liệu đạt chuẩn

Theo như quy định, bồn chứa xăng dầu phải được chế tạo bởi hợp kim nhôm và thép cacbon chất lượng cao – hai loại vật liệu phù hợp với tính chất đặc biệt của xăng dầu. Những nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu uy tín sẽ luôn sử dụng hai vật liệu này trong sản xuất.

Nhà sản xuất bồn chứa xăng dầu Tân Khánh
Bồn chứa xăng dầu do Tân Khánh sản xuất

Nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu cần đảm bảo thiết kế an toàn cho bồn chứa xăng dầu

Bên cạnh chất liệu thì thiết kế, cấu tạo của bồn chứa xăng dầu cũng là điều mà nhà cung cấp cần để tâm. Thông thường, bồn xăng dầu sẽ có dạng hình vuông hoặc hình trụ elip với độ dày vỏ tiêu chuẩn, giúp sản phẩm không bóp méo. Trong đó, bồn trụ xăng dầu elip có hai loại chính là bồn trụ đứng và bồn trụ nằm.

Ngoài ra, bồn chứa xăng dầu có dung tích từ 5 khối trở lên đều phải chia ngăn, mỗi ngăn có cổ lẫu, ống nhập, ống xuất, mặt bích, van thở, lỗ đo,… để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Trên đỉnh bồn chứa phải có nắp kín, nắp bồn chứa được thiết kế dạng tròn để có thể đóng mở dễ dàng. Bồn chứa cùng cần có van thở đặt trên nắp cùng với điều hòa áp suất bên trong bồn.

Nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu cần trang bị các thiết bị hỗ trợ đi kèm bồn chứa

Thang leo, dây tiếp đất, bảng, chữ cảnh cáo, bình cứu hỏa… đều là những trang thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ sản phẩm bồn chứa xăng dầu nào. Trong đó, thang leo giúp việc tháo lắp, vận hành, kiểm tra diễn ra dễ dàng. Dây tiếp đất cần phải có độ dài hợp lý, đủ chạm đất. Nói tóm lại, trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu cần kiểm tra các trang bị một cách kỹ càng để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Với tất cả những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe đối với nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu kể trên, Tân Khánh Steel đều tuân thủ đầy đủ, mang tới cho khách hàng những sản phẩm bồn xăng dầu đạt chuẩn, an toàn

Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu – Tân Khánh?

Không chỉ được biết đến là một trong những đơn vị đầu tiên chuyên sản xuất bồn chứa xăng dầu tại khu vực miền Bắc, Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh còn được khánh hàng tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Cung cấp bồn chứa xăng dầu chất lượng cao

Tân khánh Steel đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu. Trong sản xuất, Tân Khánh sử dụng các thiết bị máy móc tân tiến nhất cùng với dây chuyên sản xuất sáng tạo giúp sản phẩm đầu ra bền – đẹp mà lại tối ưu chi phí.

Bồn chứa xăng dầu do Tân Khánh sản xuất, cung cấp đều đáp ứng đầy đủ những tiêu chí kỹ thuật sau:

  • Thiết kế theo Tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1; TCVN 8366:2010; 7704:2007
  • Được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000
  • Hai chỏm cầu của bình chứa dầu được sản xuất bằng vật liệu thép Q235B; thép SS400 theo tiêu chuẩn GB trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng
  • Bồn chứa tôn dày trên 8mm được phủ lớp thuốc bảo vệ trên hệ thống máy hàn, máy cuốn lốc thủy lực hiện đại theo công nghệ tân tiến của các quốc gia G7
  • Các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện.
  • Toàn bộ các mối hàn được siêu âm và kiểm tra độ kín bằng phương pháp thẩm thấu
  • Nhân lực hùng hậu, dịch vụ chuyên nghiệp
Bồn chứa xăng dầu Tân Khánh đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất
Bồn chứa xăng dầu Tân Khánh đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất

Không chỉ chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị, Tân Khanh còn tập trung đào tào, nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ công nhân sản xuất. Những bản thiết kế phù hợp sẽ được đưa ra đúng tiến độ, theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, bộ phận chăm sóc khách hàng của Tân Khánh cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Sự tận tình, chu đáo của Tân Khánh chắc chắn sẽ làm tất cả các khách hàng, dù là khó tính nhất cảm thấy hài lòng khi đến đây trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ.

Tân Khánh bảo hành trọn đời với các sản phẩm bồn chứa xăng dầu

Quyền lợi của khách hàng cũng được Tân Khánh vô cùng đề cao. Khách hàng mua bồn chứa xăng dầu của Tân Khánh sẽ được bảo hành trọn đời, hỗ trợ, hướng dẫn thi công bồn chứa xăng dầu. Trên thực tế, sau gần 20 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm của nhà cung cấp bồn chứa xăng dầu Tân Khánh nhận được rất đánh giá tốt và chưa từng có trường hợp nào xảy ra vấn đề. Đây cũng chính là lý do Tân Khánh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tân Khánh vận chuyển bồn chứa xăng dầu tới khách hàng
Tân Khánh vận chuyển bồn chứa xăng dầu tới khách hàng

Để nhận được tư vấn cũng như báo giá bồn chứa xăng dầu, khách hàng vui lòng liên hệ Tân Khánh Steel qua địa chỉ:
Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *