Nhà hàng, quán cafe khung thép – Xu hướng mới trong thiết kế xây dựng

Với nhiều ưu điểm nổi bật như xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí, thiết kế hiện đại mà vô cùng đẹp mắt, nhà hàng và những quán cafe làm bằng khung thép đang trở thành xu hướng mới trong thiết kế xây dựng.

Xu thế nhà hàng, quán cafe khung thép tiền chế

Hòa mình vào sự phát triển chung của xã hội, những chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư không chỉ muốn có những thiết kế xây dựng đẹp mà còn cần tiến độ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Chính bởi vậy, giải pháp nhà khung thép tiền chế đang thực sự là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Nhà hàng, quán cafe khung thép – Xu hướng mới trong thiết kế xây dựng

Có thể thấy, rất nhiều nhà hàng, quán cafe, nhà xe… làm từ khung thép tiền chế mọc lên không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các tỉnh thành trên cả nước. Điều đó chứng tỏ, giải pháp nhà khung thép tiền chế mang lại hiệu quả cao cho các chủ đầu tư.

>>> Nhà để xe – Ứng dụng phổ biến của nhà thép tiền chế

Ưu điểm của nhà hàng, quán cafe khung thép tiền chế

Nhà hàng, quán cafe khung thép tiền chế được ưa chuộng là bởi nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

Thời gian thi công nhanh

Thời gian thi công nhà hàng, quán cafe khung thép tiền chế vô cùng nhanh chóng, chỉ bằng khoảng 50% so với phương pháp thi công truyền thống. Các cấu kiện cột, sàn, dầm đã được sản xuất sẵn và chỉ cần vận chuyển đến công trường để lắp nên thời gian thi công rất nhanh.

Linh hoạt và dễ dàng tháo lắp

Để liên kết các cấu kiện với nhau, đơn vị thi công sẽ sử dụng bu lông liên kết cường độ cao. Chính bởi vậy, khi muốn lắp đặt tại vị trí mới dễ dàng và trong thời gian nhanh chóng, đội ngũ thi công sẽ tháo các mối nối, di chuyển và lắp đặt tại vị trí mà chủ đầu tư muốn. Với sự tiện lợi này, đây là lựa chọn hợp lý cho các chủ quán cafe hay chủ nhà hàng để tiết kiệm thời gian, chi phí hoặc mở rộng quy mô khi cần thiết.

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Một trong những lý do để khách hàng quyết định có đến quán cafe hoặc nhà hàng của bạn hay không chính là thiết kế không gian của địa điểm đó. Bên cạnh món ăn, đồ uống thơm ngon; thái độ phục vụ tốt thì khách hàng sẽ rất thích đến một quán cafe hay nhà hàng có thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, hiện đại. Bởi quán cafe, nhà hàng không chỉ là nơi thưởng thức cafe, món ăn mà còn là nơi để thư giãn và đặc biệt là nơi giới trẻ check-in.

Nhà hàng, quán cafe khung thép – Xu hướng mới trong thiết kế xây dựng

Những nhà hàng hay quán cafe làm bằng khung thép tiền chế có khoảng không gian rất rộng, thoáng mát và thiết kế hiện đại, giúp tạo ấn tượng cho mọi người khi đến đây. Từ đó góp phần thúc đẩy doanh thu.

Kết cấu chắc chắn, đảm bảo

Một trong những ưu điểm của nhà làm từ khung thép tiền chế chính là độ chắc chắn. Các chi tiết cấu kiện thép được đơn vị thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, nghiêm ngặt nên có kết cấu vô cùng bền vững và khả năng chịu tải trọng lớn.

Nhà hàng, quán cafe khung thép – Xu hướng mới trong thiết kế xây dựng

Giá thành rẻ

So với nhà được làm bằng khung bê tông cốt thép, nhà làm từ khung thép tiền chế có chi phí rẻ, chỉ bằng khoảng 50%.

Nếu bạn muốn lắp đặt công trình bằng khung thép tiền chế, hãy liên hệ ngay với Tân Khánh để được tư vấn nhé!

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.