Nhà khung thép tiền chế ở Hưng Yên – Đơn vị nào uy tín, chất lượng?

Nhà khung thép tiền chế ở Hưng Yên đang là từ khoá được rất nhiều người quan tâm. Với những ưu điểm vượt trội, nhà khung thép tiền chế đang ngày càng phát triển.

Nhà thép tiền chế Hưng Yên đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm

So với các công trình truyền thống được xây dựng bê tông cốt thép thì nhà thép tiền chế với 80% nguyên liệu thép chuyên dụng, những cấu kiện thép được sản xuất đồng bộ ở xưởng, sau đó đưa ra công trình lắp dựng nên đảm bảo tiến độ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí trả cho nhân công xây dựng.

Ngoài ra, một công trình nhà bằng thép tiền chế còn tiết kiệm được tối đa nguyên liệu phụ, dễ dàng nâng cấp và mở rộng quy mô, có thể thi công trong mọi điều kiện thời tiết, công trình có độ bền vững cao, có tính ứng dụng và tính thẩm mỹ,…

Nhà thép tiền chế có nhiều lợi ích, do đó hiện nay nhiều khách hàng ở Hưng Yên chuyển hướng từ công trình bê tông cốt thép thành công trình nhà thép tiền chế. Khi có ý định hợp tác với một đơn vị thiết kế và thi công, khách hàng cần chọn một đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin.

Nhà khung thép tiền chế ở Hưng Yên

Nhà khung thép khắc phục hầu hết được những nhược điểm. Cũng như các điều kiện mà khung bê tông cốt thép không thể có được. Dưới đây là một số ưu điểm của nhà thép tiền chế, kết cấu thép tiền chế trong xây dựng:

Khả năng chịu lực của cấu kiện cao:

Khung thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng và hầu hết theo tiêu chuẩn của Mỹ. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.

Nhà khung thép tiền chế có khả năng vượt những nhịp lớn:

Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp. Với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Điều mà khung bê tông cốt thép không thể làm được hoặc có làm được thì cũng cực kỳ khó khăn.

Công trình được thiết kế với quy mô lớn:

Khung thép tiền chế có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng cho các công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép (có thể lên tới 35% giá thành).

Thi công nhà khung thép nhanh:

Việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

Tiết kiệm chi phí:

Thực ra giá thành của khung nhà thép tiền chế rất đắt. Nhưng lại tiết kiệm được chi phí do giảm thiểu thời gian thi công. Nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án… dẫn đến tiết kiệm rất lớn chi phí cho dự án.

Nhà khung thép tiền chế ở Hưng Yên

Tân Khánh – Đơn vị chuyên thiết kế nhà khung thép tiền chế ở Hưng Yên uy tín

Tân Khánh là công ty chuyên thiết kế, thi công nhà thép chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về xây dựng từ công trình dân dụng như nhà ở cho đến các công trình thương mại (siêu thị, phòng trưng bày, showroom,…), công trình trong công nghiệp (nhà kho, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp,…).

Để xây dựng một công trình nhà thép đạt chất lượng, cần chú ý đến các vấn đề sau đây:

✼ Cẩn trọng tuyệt đối với phần móng và nền nhà, đây là 2 phần quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình và giá thành xây dựng. Nếu xây dựng trên khu đất yếu phải chú ý đặc biệt đến gia cố móng, còn xây dựng ở khu đất cứng thì không quá quan trọng gia cố móng.

✼ Nền nhà xưởng bằng bê tông khi được đổ bê tông phải tiến hành xoa trên bề mặt để chống bám bụi, sau này công trình đưa vào sử dụng dễ vệ sinh.

✼ Tất cả cấu kiện kèo thép, cột, dầm,… thiết kế đảm bảo tính bền chắc, được tính toán cẩn thận và chính xác để quá trình lắp dựng thuận lợi, đồng thời tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

✼ Nhà thép đạt tiêu chuẩn phải cần có sự hỗ trợ của một ê-kíp làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế, kỹ thuật, thi công,..đều phải có tay nghề cao và tận tâm với công việc.

Tân Khánh cam kết đem đến công trình nhà thép chất lượng – tiết kiệm và đúng tiến độ cho khách hàng!

Nhà khung thép tiền chế ở Hưng Yên

Hiện nay các công trình nhà thép tiền chế đang dần thay thế các công trình bê tông cốt thép truyền thống bởi có nhiều lợi ích. Muốn xây dựng công trình nhà thép tiền chế Hưng Yên thì khách hàng có thể liên hệ ngay với Tân Khánh – Đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà thép tiền chế.

Mọi thông tin chi tiết về nhà bằng thép tiền chế, vui lòng liên hệ với Tân Khánh theo địa chỉ:

Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *