Nhà thép tiền chế có bền không?

Nhà thép tiền chế có bền không là thắc mắc của nhiều người trước khi xác định phương án thi công. Trong một vài năm trở lại đây, nhà thép tiền chế trở thành xu hướng xây dựng có nhiều cải tiến tiện ích, an toàn, vững chắc, được nhiều người lựa chọn.

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

nhà thép tiền chế có bền không
Thiết kế, thi công nhà xưởng khung thép tiền chế

Kiểu nhà này phù hợp với: nhà ở dân dụng, nhà xưởng, siêu thị, nhà trưng bày, công trình thương mại, nhà kho, quán cafe…

 

Xây nhà thép tiền chế có bền không?

nhà thép tiền chế có bền không

Khắc phục được nhiều yếu điểm của loại hình nhà bê tông cốt thép truyền thống như giảm chi phí, thời gian thi công và tải trọng công trình, nhà thép tiền chế được các chuyên gia đánh giá là loại loại hình xây dựng có độ bền cao thi công đúng kỹ thuật và được bảo dưỡng thường xuyên. Hãy cùng tìm hiểu một số cấu tạo cơ bản của kiểu nhà này để thấy được nó có độ bền ra sao nhé!

Về phần móng: Đối với bất kể công trình xây dựng nào, phần móng giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình truyền tải trọng lượng của công trình xuống nền đất bên dưới. Móng nhà thép tiền chế sử dụng hệ móng bằng bê tông cốt thép nên khả năng chịu lực cực tốt.

Bu lông móng: liên kết phần móng bằng bê tông cốt thép với các cột thép, thường sử dụng bu lông có đường kính M22 trở lên. Quá trình lắp đặt bu lông được đảm bảo chính xác tuyệt đối bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc lắp đặt các cấu kiện dầm và cột.

Cột: Cột không phải bê tông cốt thép mà là thép tiền chế, thường là hình chữ H, ngoài ra còn có cột hình tròn sử dụng ở những công trình đặc biệt.

Dầm: Dầm trong xây nhà thép tiền chế có chất lượng hoàn toàn yên tâm, độ bền cao bởi nó được làm từ bê tông, cốt thép và dầm thép. Có khá nhiều kiểu dầm khác nhau như dầm chữ I, chữ U, chữ Z… Trong đó, dầm phổ biến sử dụng trong nhà khung thép ở dạng hình chữ I.

Nhìn chung, việc thiết kế, xây dựng nhà thép tiền chế là lựa chọn khá thú vị cho mọi đối tượng khách hàng.

Tân Khánh Steel – Đơn vị uy tín trong thi công nhà thép tiền chế tại miền Bắc

Xây nhà thép tiền chế không còn quá xa lạ với nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Kiểu nhà này đòi hỏi kỹ thuật cao nên không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực và trình độ kỹ thuật thực hiện được.

nhà thép tiền chế có bền không
Tân Khánh trực tiếp sản xuất cấu kiện thép và thi công lắp dựng, đảm bảo độ chính xác cao

Thành lập từ năm 1992, với sứ mệnh mang đến các mẫu nhà thép tiền chế chắc chắn, bền bỉ, trường tồn cùng thời gian, Tân Khánh Steel luôn mang đến những công trình hiện đại cùng giải pháp thi công tối ưu nhất:

  1. Tư vấn 1:1, luôn lắng nghe mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
  2. Đội ngũ kiến trúc sư, công nhân với năm kinh nghiệm sẽ đem đến giải pháp, giúp khách hàng có được bản thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.
  3. Bản vẽ, kế hoạch chi tiết để khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án sát nhất với thực tế.
  4. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Tân Khánh luôn sẵn sàng hoạt động để đáp ứng được về mặt số lượng, chất lượng và thời gian thi công.

Để được tư vấn về sản xuất, thi công lắp đặt nhà thép tiền chế, xin vui lòng liên hệ Tân Khánh qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *