Nhà thép tiền chế gác lửng – giải pháp thi công hiệu quả, tiết kiệm

Quá trình thi công nhà thép tiền chế gác lửng được đánh giá là khá thuận tiện, nhanh chóng và linh hoạt trong thiết kế. Với Tân Khánh Steel, nhà tiền chế gác lửng cũng là dạng công trình mà công ty thường xuyên thực hiện cho khách hàng và luôn nhận về những phản hồi tích cực. 

Ưu điểm khi xây dựng nhà thép tiền chế gác lửng

Tiết kiệm chi phí 

Nhà thép tiền chế gác lửng được xem là phương án thi công thích hợp cho các công trình có diện tích đất nền hạn chế, bằng các tối ưu không gian sử dụng theo chiều cao của ngôi nhà. Thông thường, không gian gác lửng thường được tận dụng làm phòng ngủ, phòng kho để đồ hoặc thậm chí là phòng làm việc.

Do phần gác lửng thường chiếm diện tích nhỏ trong tổng thể căn nhà, nên quá trình thi công không yêu cầu sử dụng nhiều nhân công và nguyên vật liệu, giúp tối ưu về chi phí hơn so với công trình nhà 2 tầng, công trình nhà cao tầng thông thường. 

Chính vì vậy, nhà thép tiền chế gác lửng đặc biệt thích hợp với những khách hàng tầm trung có mong muốn mở rộng không gian sử dụng trong nhà mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thi công thuận tiện, nhanh chóng

Quá trình xây dựng nhà tiền chế gác lửng được đánh giá là tối ưu về thời gian và khá thuận tiện bởi bản chất của dạng công trình này chính là tận dụng các kết cấu thép đã được gia công sẵn để dựng khung nhà. 

Công đoạn gia công tại nhà xưởng phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu về tính thẩm mỹ trong thiết kế, sau đó, được vận chuyển trực tiếp tới công trình. Tại các công trình, với sự hỗ trợ từ các thiết bị cẩu tự động, việc lắp đặt kết cấu thép càng thuận tiện và nhanh chóng hơn.  

Đồng thời, việc chỉnh sửa cấu trúc hoặc các chi tiết trong thi công nhà thép tiền chế gác lửng dễ dàng hơn so với nhà bê tông nhờ quy trình tháo dỡ đơn giản.

Xem thêm: Xây nhà kết cấu thép 2 tầng chất lượng, giá tốt tại Tân Khánh Steel

Nhà thép tiền chế gác lửng

Đa dạng thiết kế

Kết cấu thép – vật liệu quan trọng nhất trong xây dựng nhà thép tiền chế, có tính dẻo và dễ uốn, rất thuận tiện cho việc tạo hình. Cùng với đó, với quy tắc thi công: gia công trước, lắp đặt sau, dạng công trình này hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu phức tạp về thiết kế của khách hàng. 

Chính vì vậy, hiện nay, các công trình mang tính thẩm mỹ cao như nhà hàng, quán cafe, nhà thi đấu thể thao,… thường được xây dựng từ nhà thép tiền chế.

Một số yếu tố cần lưu ý trong thi công

Với kết cấu sàn, khả năng chịu tải của kết cấu thép làm sàn là yếu tố cần kiểm soát chặt chẽ, nên lựa chọn kết cấu thép có cường độ chịu lực cao để đảm bảo tính an toàn. Bên cạnh đó, về vật liệu ốp sàn, tấm Panel hay Cemboard thường được sử dụng bởi chúng có kích thước gọn nhẹ, dễ thi công cùng mức giá tối ưu. 

Ngoài ra, chiều cao của gác lửng còn tùy thuộc vào thiết kế tổng thể của công trình. Thông số phổ biến nhất trong thi công hiện nay nằm trong khoảng từ 2.2 – 2.8m. Nhìn chung, gác lửng có diện tích chiếm ⅔ chiều sâu của căn nhà là thích hợp nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và thông thoáng cho không gian.

Nhà thép tiền chế gác lửng

Thi công nhà thép tiền chế gác lửng cùng Tân Khánh Steel

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và Xây dựng Tân Khánh là đơn vị đã có nhiều cơ hội tham gia xây dựng các công trình nhà thép tiền chế trên toàn quốc trong các lĩnh vực dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Lựa chọn Tân Khánh Steel, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết về các phương án thi công phù hợp với điều kiện tài chính và đặc điểm địa chất. Đội ngũ tư vấn là những kỹ sư giàu năng lực và kiến thức chuyên môn cao. Luôn đặt chất lượng và độ an toàn của công trình lên hàng đầu, công ty chú trọng sử dụng những nguyên vật liệu chính hãng, đạt chuẩn chất lượng.

Nhà thép tiền chế gác lửng

Với mỗi dự án của mình, Tân Khánh Steel luôn giám sát chặt chẽ từng công đoạn thi công để đảm bảo đem đến cho khách hàng những công trình đẹp mắt, an toàn và vững chãi.

Quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ thiết kế thi công nhà thép tiền chế gác lửng, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và Xây dựng Tân Khánh 

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại: (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.