Nhà thép tiền chế tại Hà Nội đơn vị nào sản xuất và thi công uy tín?

Nhà thép tiền chế tại Hà Nội do công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh sản xuất và thi công đảm bảo chất lượng và tín độ, được nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn.

>> Nhà thép tiền chế Tân Khánh – Sự lựa chọn đúng đắn của mọi nhà thầu

>> Những ưu điểm của nhà thép tiền chế mà các chủ xây dựng nên lựa chọn

Lý do nên xây dựng nhà thép tiền chế tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam, là đầu não kinh tế, chính trị của đất nước 100 triệu dân. Công nghiệp, dịch vụ phát triển dẫn đến nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng cũng tăng nhanh chóng mặt. Tuy nhiên, trái ngược với nhu cầu xây dựng là diện tích đất hạn hẹp, phần lớn là đất đi thuê, đặc biệt là các khu vực ngoại thành Hà Nội.

Công trình kết cấu thép sở hữu ưu điểm là chi phí thấp, thi công nhanh và có thể tháo dỡ, lắp đặt tại địa điểm khác. Nó rất phù hợp cho các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi, các nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại. Các nhà thầu và chủ đầu tư nên chuyển hướng sang nhà thép tiền chế bởi nó có khả năng tái sử dụng khi muốn chuyển công trình đi nơi khác.

Nhà thép tiền chế – Công trình có khả năng di dời và tái sử dụng hiệu quả

Xây dựng nhà thép tiền chế tại Hà Nội là xu hướng của tương lai, khi diện tích đất ngày càng bị thu hẹp và nhu cầu phát triển công nghiệp, dịch vụ càng tăng cao. Để xây dựng được những công trình kết cấu thép chất lượng, nhà thầu cần lựa chọn những đơn vị uy tín.

Tân Khánh – Đơn vị sản xuất và thi công nhà thép tiền chế tại Hà Nội uy tín

Hơn 17 năm trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng kết cấu thép, Tân Khánh hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực này tại thị trường Thái Nguyên cũng như thị trường miền Bắc. Tân Khánh nhận thi công nhà thép tiền chế tại Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Nguyên… những thành phố lớn có nền công nghiệp phát triển vượt bậc.

nhà thép tiền chế tại Hà Nội
Tân Khánh – Đơn vị sản xuất và thi công nhà thép tiền chế tại Hà Nội uy tín

Rất nhiều nhà thầu tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào công trình nhà thép tiền chế Tân Khánh bởi:

Tự sản xuất cấu kiện thép – Đảm bảo chất lượng

Tân Khánh sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông, trang bị các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ quy trình sản xuất cấu kiện thép. Nguyên liệu sản xuất bao gồm thép tấm, thép hộp… chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Trung Quốc.

nhà thép tiền chế tại Hà Nội
Xưởng sản xuất cấu kiện thép Tân Khánh

Quy trình sản xuất kết cấu thép gồm các bước:

  • B1: Chế tạo phôi

Thép được chặt bằng máy chặt song phẳng 6 m.

  • B2: Gá thép

Tân Khánh sở hữu dây chuyền gá tự động làm nhiệm vụ kéo tấm thép dính vào nhau tạo thành dầm, kèo.

  • B3: Hàn hoàn thiện

Tân Khánh đầu tư dây chuyền hàn tự động 16 mỏ, điều khiển tự động đảm bảo chính xác, tiết kiệm chi phí thuê nhân công hàn.

  • B4: Làm sạch

Tân Khánh tiến hành phun thép phun bi, sau đó phun đánh bóng bề mặt thép để làm sạch, làm nhẵn bề mặt và cuối cùng là sơn phủ. Bề mặt cấu kiện nhẵn, mịn và loại bỏ được những khiếm khuyết, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tiến độ thi công nhanh

Sau khi sản xuất xong các cấu kiện theo bản vẽ thiết kế, Tân Khánh vận chuyển cấu kiện và đưa tới công trình để lắp ráp. Nhờ sự chính xác, các cấu kiện được lắp ráp nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công cho nhà thầu.

nhà thép tiền chế tại Hà Nội
Tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Bảo hành tận chân công trình

Nếu có vấn đề xảy ra với công trình nhà thép tiền chế, Tân Khánh sẽ cho kỹ sư đến tận nơi tư vấn và thực hiện bảo trì công trình cho nhà thầu.

Nhờ uy tín và chất lượng, Tân Khánh đã trở thành đối tác xây dựng kết cấu thép cho nhiều công trình lớn như nhà thi đấu dưới nước tỉnh Quảng Ninh, nhà máy gạch men cao cấp Vicenza, nhà máy nghiền đá Yên Bái, nhà máy bê tông Amacao… Các nhà thầu và chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Tân Khánh làm đơn vị thi công nhà thép tiền chế tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về nhà thép tiền chế, vui lòng liên hệ với Tân Khánh theo địa chỉ:

Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.