Nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên công trình nào nổi bật nhất?

Nhà thép tiền chế tại Thái Nguyênxưởng lắp ráp thành phẩm nhà máy Samsung Thái Nguyên thi công bởi Tân Khánh Steel được giới chuyên môn đánh giá cao bởi thời gian thi công ngắn, đảm bảo những yêu cầu về thiết kế, kỹ thuật, an toàn… 

>> Các mẫu nhà thép tiền chế ấn tượng, bền bỉ với thời gian

Nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên là chủ đề đề đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu. Bởi Thái Nguyên là một trong những địa phương thu hút nguồn vốn FDI cao nhất trên cả nước, nơi đặt nhà máy sản xuất, lắp ráp của nhiều công ty nước ngoài tại Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế tại đây là rất lớn.

Trong số những nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên hiện nay, nổi bật nhất phải kể đến công trình xưởng lắp ráp thành phẩm thuộc Nhà máy Samsung Thái Nguyên SEVT. Đây là dự án do Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh – Tan Khanh Steel thiết kế và thi công.

Nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên
Toàn cảnh Nhà máy Samsung Thái Nguyên

Quá trình xây dựng dự án xưởng lắp ráp thành phẩm SEVT

Tại Việt Nam, Samsung Thái Nguyên SEVT là nhà máy có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài FDI lớn nhất – khoảng 7.5 tỷ USD (tính đến cuối năm 2016). Tổng kết đến năm 2019, nhà máy Samsung Thái Nguyên SEVT đã sản xuất 500.000.000 sản phẩm, trong đó có nhiều dòng sản phẩm chủ đạo của tập đoàn như Samsung Galaxy từ S6 – S10; Samsung Galaxy Note 4, Note 5, Note 8; Samsung Galaxy A… Đóng góp phần công sức không nhỏ trong thành công của SEVT chính là phân xưởng lắp ráp thành phẩm.

Nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên – xưởng lắp ráp thành phẩm nhà máy Samsung Thái Nguyên có diện tích hàng nghìn mét vuông, được xây dựng hoàn toàn từ thép cao cấp. Sau khi tìm hiểu, lắng nghe những mong muốn của SEVT, Tân Khánh đã ngay lập tức lên bản vẽ thiết kế chi tiết và nhanh chóng được nhận được sự đồng ý từ Ban Lãnh đạo SEVT về phương án xây dựng, lựa chọn nguyên vật liệu…

Nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên
Khung nhà thép tiền chế cho xưởng lắp ráp thành phẩm nhà máy Samsung Thái Nguyên

Hiểu được tầm quan trọng của xưởng lắp ráp thành phẩm trong hệ thống của SEVT, Tân Khánh luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng bước, từng khâu thi công để không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Bên cạnh yếu tố thời gian, tiến độ công việc, Tân Khánh còn đáp ứng những yêu cầu về an toàn kỹ thuật, tạo nên một công trình có hiệu năng sử dụng cao, xứng đáng với kinh phí mà SEVT đã bỏ ra.

Tan Khanh Steel – Đơn vị số 1 thi công nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên

Công ty cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh thành lập vào năm 1992 với tiền thân là Doanh nghiệp cơ khí Phạm Khánh. Năm 2003, Tân Khánh trở thành đơn vị đầu tiên tại tỉnh Thái Nguyên chuyên thiết kế và sản xuất lắp dựng kết cấu thép, các loại khung nhà thép tiền chế, tấm lợp kim loại; thiết kế cung cấp bồn chứa, bể chứa, silô và các thiết bị nâng hạ phục vụ cho các công trình công nghiệp.

Với thế mạnh đó, Lựa chọn Tân Khánh cam kết mang đến những công trình hiện đại, tiết kiệm, giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất. Lựa chọn Tân Khánh, quý doanh nghiệp sẽ được:

  • Tư vấn 1:1 về giải pháp thi công tối ưu.
  • Kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm lên ý tưởng và bản vẽ thiết kế chi tiết đáp ứng được mong muốn, đồng thời phù hợp với điều kiện của khách hàng.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đội ngũ công nhân lành nghề sẵn sàng làm việc bất cứ khi nào, thi công theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Ngoài nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên, Tân Khánh đã thi công nhiều công trình tầm cỡ khác như: Nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh, Nhà máy dán kính phẳng cao cấp tại KCN Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội), Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza…

Nhà thép tiền chế tại Thái Nguyên

Để được tư vấn về sản xuất, thi công nhà thép tiền chế, khách hàng xin vui lòng liên hệ Tân Khánh qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *