Nhà xưởng tiền chế – Giải pháp xây dựng tối ưu chi phí ưu tiên hàng đầu

Trong cách phương án xây dựng hiện nay, nhà xưởng tiền chế là một trong những giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất bởi tính linh hoạt, độ bền vững và tiết kiệm ngân sách đầu tư.

Nhà xưởng tiền chế là gì? 

Nhà xưởng tiền chế

Nhà xưởng tiền chế hay nhà xưởng khung thép tiền chế là loại công trình được thi công chủ yếu bằng các cấu kiện thép được sản xuất sẵn theo bản vẽ thiết kế, sau đó vận chuyển đến công trình và lắp dựng hoàn chỉnh. Các cấu kiện này được liên kết với nhau bằng bu lông, đinh vít hoặc hàn.

Kết cấu nhà xưởng tiền chế bao gồm 4 phần chính: 

 • Hệ khung chính (cột, kèo, dầm)
 • Kết cấu thứ yếu (dầm tường, xà gồ, thanh chống, hệ giằng…)
 • Tôn lợp mái và tôn bao che nhà xưởng
 • Hệ thống nền móng

Ưu điểm của nhà xưởng tiền chế

Nhà xưởng tiền chế

Thi công nhà xưởng tiền chế mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các chủ đầu tư:

 • Đầu tiên, nhà xưởng khung thép tiền chế tiết kiệm chi phí xây dựng hơn nhà xưởng bê tông nhờ vào vật liệu nhẹ và quy trình lắp đặt nhanh chóng. 
 • Thứ hai, quá trình thi công nhà xưởng tiền chế diễn ra nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhanh chóng đưa vào hoạt động sản xuất. 
 • Thứ ba, độ bền vững và an toàn của nhà xưởng được đảm bảo với khả năng chịu lực cao và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên. Khung thép có thể chống chọi với gió to, mưa lớn, bão và động đất. Tuổi thọ của nhà thép tiền chế có thể lên đến 100 năm, giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa cho chủ đầu tư.
 • Hơn nữa, tính linh hoạt cao của nhà xưởng tiền chế cho phép doanh nghiệp dễ dàng thay đổi cấu trúc, mở rộng quy mô hay bố trí lại vị trí bộ phận của quy trình sản xuất khi có nhu cầu.
 • Nhà xưởng yêu cầu không gian có sức chứa lớn và xây dựng nhà xưởng tiền chế giúp tối ưu hóa không gian làm việc và nâng cao hiệu suất sản xuất của doanh nghiệp.
 • Ngoài ra các vách tường, cột, dầm,… bằng thép có khả năng chống cháy, ngăn ngọn lửa lan rộng. Trường hợp có sự cố về hỏa hoạn, nhà xưởng dạng này vẫn có khả năng đảm bảo an toàn cho nguyên vật liệu, hàng hóa, máy móc,… trong khoảng thời gian nhất định.
 • Cuối cùng, nhà xưởng tiền chế là giải pháp xanh cho môi trường nhờ giảm thiểu khí CO2, tiết kiệm năng lượng và có thể tái chế sử dụng hiệu quả.

Kết cấu thép Tân Khánh – Đơn vị thi công nhà xưởng tiền chế uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện có rất nhiều công ty nhận thiết kế, thi công nhà xưởng tiền chế. Trong đó Tân Khánh Steel là một trong số những nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tân Khánh Steel đã thi công thành công hàng trăm dự án nhà thép tiền chế trên khắp cả nước. Tiêu biểu có thể kể đến như nhà máy bê tông Amaccao, kho ngoại quan Lạng Sơn, nhà máy dầu ăn Nortalic Nghi Sơn, nhà máy gạch men cao cấp Vicenza, xưởng lắp ráp thành phẩm Samsung Thái Nguyên…

Tân Khánh Steel luôn được áp dụng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về vật liệu thô, thiết kế, quá trình gia công, lắp dựng, sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên hiệu quả và hạn chế chất thải xây dựng. Chúng tôi tự tin có thể hoàn thành dự án thi công nhà xưởng đúng tiến độ, đạt chuẩn chất lượng yêu cầu của khách hàng nhờ sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại.

Nhà xưởng tiền chế

Kết cấu thép Tân Khánh luôn luôn nỗ lực, học hỏi, nghiên cứu và cập nhật xu hướng ngành xây dựng, cam kết mang đến công trình nhà tiền chế chất lượng cùng mức chi phí xây dựng tối ưu nhất cho khách hàng.

Ngoài hạng mục thi công nhà xưởng tiền chế, Tân Khánh Steel còn nhận thi công nhà tiền chế dân dụng, nhà kho, nhà để xe…

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế, hãy liên hệ với Tân Khánh Steel ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Địa chỉ: Số 02 Phạm Văn Đồng, tổ dân phố Đài 1, phường Đắc Sơn, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại: 0842.805.222
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.