Những lý do nên đầu tư xây dựng nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp hiện nay. Vì sao dạng công trình này ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn? Nên sử dụng dịch vụ thi công nhà tiền chế của đơn vị nào?

Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Tối ưu không gian 

So với loại hình nhà bê tông cốt thép, nhà thép tiền chế có thể tiết kiệm được khoảng 20% diện tích không gian do không cần sử dụng cột bê tông kích thước lớn. Đặc điểm này cũng giúp cho không gian bên trong nhà rộng rãi, thông thoáng hơn. Đặc biệt, trước thực trạng quỹ đất nền tại các thành phố lớn ngày càng sụt giảm thì xây dựng nhà thép tiền chế là một giải pháp hợp lý.

nhà thép tiền chế

Thi công nhanh chóng

Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế bao gồm 3 bước: đổ bê tông móng, dựng khung thép và hoàn thiện kết cấu phụ. Trong đó, công đoạn dựng khung thép là quá trình quan trọng nhất để tạo nên hình dáng chính cho công trình. 

Thông thường, các kết cấu thép đều được gia công sẵn tại các phân xưởng sản xuất với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Sau đó, chúng được vận chuyển trực tới công trường để tiến hành lắp đặt. Công đoạn này đã tiết kiệm rất nhiều thời gian thi công, giúp hoàn thiện công trình một cách nhanh nhanh chóng 

Do không cần xây dựng hệ thống cột dầm nặng nề, phức tạp như các công trình bê tông cốt thép, nên việc thi công nhà thép tiền chế không yêu cầu nhiều nhân công, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí đầu tư.

Độ bền vượt trội

Nhà thép tiền chế có độ bền cao nhờ kết cấu khung thép có khả năng chịu lực tốt. Đồng thời, vật liệu thép còn có đặc tính chống thấm, chống ăn mòn hiệu quả, giảm tác động của thời tiết tới nhà tiền chế. 

Ngoài ra, kết cấu thép có độ đàn hồi cao, giúp hạn chế biến dạng công trình trong quá trình sử dụng.

Linh hoạt trong thiết kế

Với đặc tính dẻo, dễ uốn, khối lượng nhẹ của thép, nhà tiền chế có thể thực hiện được nhiều kiểu kiến trúc độc đáo. Đây chính là lý do mà các công trình quán cafe, nhà cao tầng, nhà thể thao đều được xây dựng theo loại hình nhà thép tiền chế.

nhà thép tiền chế

Đồng thời, việc sửa chữa hay thay đổi cấu trúc nhà thép tiền chế khá thuận tiện do việc tháo lắp các cấu kiện thép tương đối dễ dàng.

Dễ dàng tái sử dụng

Ưu thế nổi bật của nhà khung thép tiền chế chính là có thể tái sử dụng nhiều lần. Trong trường hợp gia chủ chuyển nhà đến nơi khác, chỉ cần tháo dỡ kết cấu thép và vận chuyển đến địa điểm mới để lắp đặt lại. Như vậy, gia chủ không cần phải tốn thêm nhiều chi phí xây dựng công trình mới.

Ngoài ra, nếu không còn nhu cầu sử dụng công trình nữa, có thể lựa chọn phương án bán thanh lý cho các đơn vị thu mua thép phế liệu.

Nên lựa chọn đơn vị thi công nhà thép tiền chế nào?

Kinh nghiệm dày dặn cùng nguồn nhân công chất lượng cao là hai yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn đơn vị xây dựng nhà thép tiền chế. Trong đó, công ty cổ phần Kết cấu thép và Xây dựng Tân Khánh hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu trên. 

Tân Khánh Steel đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà tiền chế, sở đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên môn cao, công nhân xây dựng lành nghề. 

nhà thép tiền chế

Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng sử dụng nguyên vật liệu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín. Chính vì vậy, các công trình của Tân Khánh Steel luôn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cùng tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, Tân Khánh Steel luôn cung cấp những phương án thi công nhanh chóng, hiệu quả với mức chi phí tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế, thi công nhà thép tiền chế tại Tân Khánh Steel, vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và Xây dựng Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.