ỐNG NỐI THÉP VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT.

Hiện nay việc dùng ống nối thép không còn xa lạ trong xây dựng, việc dùng ống thép thay cho nói chồng truyền thống hiện đang được ứng dụng ngày càng nhiều. Chúng đem lại những ưu thế riêng biệt. Khi sử dụng ống nối thép giúp nhà thầu tối ưu chi phí lắp đặt.  Ngoài ra những ống nối thép còn là phương án hoàn hảo cho những cột thép có đường kính lớn. Không chỉ riêng về ống nối thép Kết cấu thép Tân Khánh còn cung cấp và chế tạo ren tại công trường.

ống nối thép

Tạo điều kiện cho việc thi công lắp đặt được dễ dàng và thuận tiện hơn. Ren công trường hay còn gọi là ren cốt thép nó được xem như quy trình quan trọng với phương pháp thi công bằng ống nối thép. Khi có ren ở đầu công việc kết nối thép trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên đầu ren phải phù hợp với ống nối thép để có độ chắc chắn cần thiết. Việc này vô cùng quan trọng khi liên quan đến an toàn và chất lượng công trình. 

=> Xem thêm: BU LÔNG NEO VÀ TẦM QUAN TRỌNG KHÔNG THỂ THAY THẾ

ống nối thép

Mặc dù ren cốt thép tiện lợi và nhiều công dụng, nhưng để sản xuất, chế tạo ra loại ren phù hợp đòi hỏi các bước sản xuất phải đúng theo yêu cầu kỹ thuật. Thao tác lắp đặt phải cẩn thận và khéo léo. Nếu trong quá trình sản xuất và lắp đặt ren ống thép có một chút sai số dù nhỏ nhất sẽ gây nên hậu quả vô cùng lớn. Để giải quyết vấn đề, mang đến cho khách hàng những dịch vụ toàn diện. Công ty cổ phần Kết cấu thép & xây dựng Tân Khánh hiện đang hỗ trợ khách hàng trong việc sản xuất ống nối thép. Liên hệ nay số hotline: 0842.805.222 hoặc website: tankhanh.vn; FB:/ketcautheptankhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.