Tân Khánh cung cấp giải pháp tổng thể cho các công trình nhà xưởng

Bạn muốn cải tạo lại nhà xưởng xuống cấp? Bạn muốn thiết kế, xây dựng một công trình nhà xưởng bằng thép tiền chế tối ưu chi phí? Tân Khánh với 17 năm kinh nghiệm hoạt động sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Đưa ra giải pháp tối ưu với quy trình bải bản, chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp từ khâu sản xuất cấu kiện đến lắp đặt, Tân Khánh sẽ mang đến những công trình nhà thép tiền chế hiện đại, bền vững với thời gian và có khả năng tháo dỡ, di dời, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng.

giải pháp tổng thể cho các công trình nhà xưởng

Theo đó, quy trình thi công lắp đặt trọn gói kết cấu thép của Tân Khánh giúp tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển cho nhà thầu bao gồm các bước:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin bao gồm yêu cầu khách hàng và thông số cơ bản dự án. Với dự án đã có thiết kế sẵn, Tân Khánh sẽ sử dụng bản thiết kế đó để sản xuất. Với dự án chưa có thiết kế hoặc chưa định hình được, Tân Khánh sẽ cử kỹ sư đến đo đạc và tư vấn cho chủ đầu tư dựa trên thửa đất xây dựng công trình.
– Bước 2: Ký kết hợp đồng
– Bước 3: Triển khai
Từ bản thiết kế chi tiết, Tân Khánh nhập vật tư xây dựng (thép tấm và thép hình) và tiến hành sản xuất cấu kiện tại nhà máy. Sau khi sản xuất xong, cấu kiện được vận chuyển đến tận chân công trình để bắt đầu lắp dựng.
– Bước 4: Bảo hành, bảo trì
Sau thi công, Tân Khánh tiếp tục hỗ trợ bảo hành, bảo trì kết cấu thép tận chân công trình cho nhà thầu.

Tân Khánh cam kết chất lượng đầu vào và hoàn thiện nhà xưởng

Nhà thép tiền chế do Tân Khánh thực hiện được lắp ráp từ các cấu kiện thép do chính công ty sản xuất ngay tại xưởng Với nguồn nguyên liệu sản xuất cấu kiện là thép hộp, thép bì và thép tấm chất lượng cao.

Đặc biệt, quy trình sản xuất cấu kiện thép cũng được giám sát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đưa vào lắp dựng.

Thời gian thi công rút ngắn tối đa

Tân Khánh tiến hành vận chuyển cấu kiện đến công trình bằng đội xe tải của công ty và lắp dựng theo bản vẽ kỹ thuật. Nhờ vậy, thời gian thi công kết cấu thép được rút ngắn tối đa.

giải pháp tổng thể cho các công trình nhà xưởng

Hạ tổng mức đầu tư cho tổng thầu

Nhờ khả năng tái sử dụng, nhà thép tiền chế Tân Khánh là giải pháp phù hợp với các dự án đầu tư có thời hạn với tổng mức đầu tư thấp, ví dụ như các công trình nhà xưởng, kho bãi, nhà hàng, quán cafe… So với việc xây dựng công trình bê tông cốt thép thông thường, kết cấu thép là giải pháp ưu việt hơn, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa rút ngắn thời gian xây dựng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bảo hành, bảo trì tận chân công trình

Trong quá trình đi vào sử dụng, ngay khi có bất kỳ vấn đề xảy ra, đội ngũ công nhân viên của Tân Khánh sẽ hỗ trợ tức thời, đảm bảo khắc phục nhanh chóng.

Đơn vị thực hiện nhiều dự án lớn trên toàn quốc

Suốt từ năm 2003 đến nay, Tân Khánh đã tiến hành thi công và hoàn thiện rất nhiều hạng mục công trình kết cấu thép. Tiêu biểu trong các công trình đó phải kể đến nhà máy gạch men cao cấp Vicenza, nhà thi đấu dưới nước tỉnh Quảng Ninh, nhà máy bê tông Amaccao, nhà máy nghiền đá Yên Bái, xưởng lắp ráp thành phẩm Samsung Thái Nguyên, nhà máy dầu ăn Nortalic (Nghi Sơn), kho quan ngoại (Lạng Sơn)…

giải pháp tổng thể cho các công trình nhà xưởng

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ xây dựng và báo giá chi phí nhà thép tiền chế trọn gói, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Hotline: 0842805222
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *