Tân Khánh cung cấp, lắp dựng kết cấu thép và tấm lợp tôn bao che cho Nhà máy dán kính phẳng cao cấp

Dự án: “Nhà máy dán kính phẳng cao cấp” tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội là một trong những niềm tự hào của công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh. Chỉ trong vòng 9 tháng kể từ ngày khởi công, công trình đã được hoàn thiện, đáp ứng các chỉ số kỹ thuật phù hợp với kinh phí đầu tư, đồng thời bàn giao cho đơn vị hợp tác theo đúng tiến độ đề ra.

Giới thiệu chung về dự án cung cấp, lắp dựng kết cấu thép và tấm lợp tôn bao che cho Nhà máy dán kính phẳng cao cấp

Nằm trên đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài với tổng diện tích lên đến 340ha, khu công nghiệp Quang Minh được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn đã thu hút được 181 doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.
Điều đặc biệt hơn, “Nhà máy dán kính phẳng cao cấp” – dự án do Tân Khánh phụ trách chính là một trong những công trình trọng điểm tại KCN này.

Tan-Khanh-cung-cap-lap-dung-ket-cau-thep-va-tam-lop-ton-bao-che-cho-nha-may-dan-kinh-phang-cao-cap
Dự án: Thi công lắp dựng kết cấu thép và tấm lợp bao che cho Nhà máy tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Công trình lắp dựng kết cấu thép và tấm lợp tôn bao che cho Nhà máy dán kính phẳng cao cấp với quy mô gồm 3 hạng mục nhà xưởng với tổng diện tích xây dựng 7000m2 được phê duyệt và hoàn thiện trong vòng 9 tháng, bắt đầu khởi công từ tháng 12/2019 và hoàn thành, bàn giao cho đơn vị hợp tác vào ngày 1/8/2020.

Với một công trình có quy mô lớn, nhiều hạng mục như vậy tại KCN Quang Minh thì quá trình thi công, hoàn thiện trong vòng 9 tháng là tương đối ngắn. Trong dự án này, Tân Khánh không chỉ hoàn thành đúng tiến độ đề ra, mà còn giải quyết được các vấn đề còn tồn đọng cho đơn vị hợp tác, biến các hạng mục nhà xưởng tại KCN Quang Minh trở thành một tổng thể “Nhà máy dán kính phẳng cao cấp” được bảo vệ bởi hệ thống kết cấu thép và tấm lợp tôn bao che cách nhiệt, chống cháy.

Tan-Khanh-cung-cap-lap-dung-ket-cau-thep-va-tam-lop-ton-bao-che-cho-nha-may-dan-kinh-phang-cao-cap
Tân Khánh Steel xây dựng hệ thống Nhà máy dán kính phẳng cao cấp cho các nhà máy tại KCN Quang Minh

Bên cạnh những yêu cầu để đảm bảo về tiến độ triển khai hoàn thiện dự án, Tân Khánh còn phải đảm bảo những yêu cầu về chất lượng, an toàn dự án, đồng thời tạo nên một công trình kiến trúc đẹp mắt, phù hợp với kinh phí bỏ ra của nhà đầu tư.
Dù gặp phải nhiều khó khăn, tuy nhiên, đội ngũ nhân viên Tân Khánh luôn nỗ lực hết mình, hoàn thành trách nhiệm với một tinh thần tập trung cao độ, biến dự án dán kính phẳng cao cấp cho nhà máy tại KCN Quang Minh trở thành một trong những “công trình tâm huyết” của toàn thể công ty.

Xem thêm:

> Tân Khánh Steel thi công kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước cho nhà máy gạch men cao cấp Vicenza

> Nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh – Niềm tự hào của đơn vị xây dựng kết cấu thép Tân Khánh

Những giải pháp tháo gỡ khó khăn để mang đến một công trình kết cấu thép hoàn hảo

Với mong muốn, nỗ lực xây dựng được hình ảnh đẹp về một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp trong ảnh nhìn của các đơn vị hợp tác cũng như bạn bè trong, ngoài nước, Tân Khánh luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành ấn tượng, đúng hẹn dự án bàn giao. Cụ thể về các giải pháp Tân Khánh:

Thực hiện sản xuất kết cấu thép ngay tại Nhà máy dán kính phẳng

Để giảm thiểu công tác thi công tại công trường, Tân Khánh đã tiến hành tự sản xuất và vận chuyển các cấu kiện phù hợp đến nhà máy.
Với những cấu kiện thép không thể sản xuất tại nhà máy, công ty áp dụng giải pháp chuẩn bị phôi vật liệu thật tốt tại nhà máy và đưa đến thi công tại công trường.

Tan-Khanh-cung-cap-lap-dung-ket-cau-thep-va-tam-lop-ton-bao-che-cho-nha-may-dan-kinh-phang-cao-cap
Tân Khánh luôn cố gắng tìm giải pháp khắc phục những khó khăn để hoàn thiện dự án

Huy động nhân lực làm việc hết công suất tại Nhà máy dán kính phẳng

Không chỉ riêng dự án tại KCN Quang Minh, để hoàn thành và bàn giao đúng hạn với đơn vị hợp tác, Tân Khánh luôn tập trung tối đa nhân lực, vật lực trong mọi công trình. Đội ngũ công nhân, nhân viên tại Tân Khánh luôn là những con người giàu kinh nghiệm, tâm huyết với tinh thần, trách nhiệm tối đa.

Bên cạnh đó, giám đốc Phạm Thanh Bình cũng thường xuyên có mặt tại công trình để đôn đốc, đồng thời huy động tất cả những thiết bị, máy móc tốt nhất, hiện đại nhất của Tân Khánh để đưa vào thực thi dự án.

Đề cao vấn đề an toàn lao động cho đội ngũ công nhân viên

Thực hiện khẩu hiệu: “An toàn là bạn – tai nạn là thù” , đội ngũ Tân Khánh từ cán bộ cho tới các công nhân viên luôn đề cao vấn đề an toàn lao động. Nhờ vậy, kết quả thu được đó là không có vụ tai nạn lao động nào xảy ra.
Với tất cả những nỗ lực, cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty, sau quá trình 9 tháng thi công lắp dựng, Tân Khánh đã mang đến một công trình chắc chắn, ấn tượng với kết cấu thép và tấm lợp tôn cách nhiệt chống cháy hoàn hảo cho 3 hạng mục nhà xưởng có diện tích lên đến 7000m2 của KCN Quang Minh.
Đây không chỉ là “tác phẩm” tuyệt vời cho chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kính mà còn là niềm tự hào của toàn thể đội ngũ công nhân viên của công ty Tân Khánh.

Tan-Khanh-cung-cap-lap-dung-ket-cau-thep-va-tam-lop-ton-bao-che-cho-nha-may-dan-kinh-phang-cao-cap
Nhà máy tại KCN Quang Minh với kết cấu thép chắc chắn
Tan-Khanh-cung-cap-lap-dung-ket-cau-thep-va-tam-lop-ton-bao-che-cho-nha-may-dan-kinh-phang-cao-cap
Tấm lợp tôn bao che cho các nhà máy tại KCN Quang Minh

Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và thi công kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam, Tân Khánh luôn không ngừng nỗ lực, cải thiện để mang lại những công trình ấn tượng, bền bỉ với thời gian, đáp ứng mọi kỳ vọng của các chủ đầu tư.
Để được tư vấn về sản xuất, thi công lắp đặt khung kết cấu thép, xin vui lòng liên hệ Tân Khánh qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.