Thành lập Chi bộ Công ty CP Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh

Chiều 15-5, Đảng ủy phường Đắc Sơn (TP. Phổ Yên) tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty CP Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh. Đến dự có lãnh đạo Thành ủy Phổ Yên. 

Tóm tắt chung về buổi lễ thành lập chi bộ

Công ty CP Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh có địa chỉ ở xóm Đài 1, phường Đắc Sơn, được thành lập từ năm 2003, với ngành nghề chính là: Sản xuất, lắp đặt nhà xưởng kết cấu thép, thùng, bể xi-téc chứa bằng kim loại, các loại máy móc thiết bị phục vụ sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thiết bị nâng hạ, thiết bị áp lực…

công ty Tân Khánh

Với sự đóng góp không ngừng nghỉ vào sự phát triển kinh tế của địa phương. Công ty Cổ phần kết cấu thép & xây dưng Tân Khánh. Cùng sự quan tâm của lãnh đạo Đảng bộ p. Đắc Sơn đã tạo điều kiện để các đảng viên đang làm việc tại Công ty được sinh hoạt Đảng tại đây. Đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; Chi bộ lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

thành lập chi bộ

Tại buổi lễ đại diện Đảng ủy phường Đắc Sơn đã công bố Quyết định số 150-QĐ/ĐU của Đảng ủy phường về việc thành lập Chi bộ Công ty CP Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh với 7 đảng viên. Do đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, làm Bí thư Chi bộ.

Đảng bộ

Kết thức buổi lễ với những tiếng vỗ tay và những bố hoa chúc mừng từ các lãnh đạo địa phương cho thấy được buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Phần khen thưởng và trao qua của Đảng ủy phường Đắc Sơn

công bố quyết định

công bố quyết định

công bố quyết định

công bố quyết định

 

———

Tân khánh thêm đối tác – thêm bạn!

Công ty cổ phần kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh. 

hotline: 0842.805.222

website: tankhanh.vn 

fanpage: /Ketcautheptankhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.