Thi công, lắp dựng nhà thép tiền chế tại Hà Nội an toàn, đảm bảo quy chuẩn

Với nền văn hiến mấy ngàn năm, thủ đô Hà Nội cho đến nay vẫn không ngừng hội nhập và phát triển để trở nên thu hút. Đó cũng là lý do khiến nơi đây được sự đầu tư mạnh mẽ về nhiều mặt. Trong đó, không thể không nhắc tới các công trình nhà thép tiền chế tại Hà Nội

Tân Khánh Steel – đơn vị thiết kế, lắp dựng nhà thép tiền chế uy tín tại Hà Nội

Với mong muốn có thể tạo dựng lên những công trình nhà xưởng khung thép tiền chế bền bỉ, vững trãi, phát huy được hết công năng, trong những năm vừa qua, Tân Khánh Steel luôn cố gắng, nỗ lực làm hài lòng khách hàng qua những dự án chất lượng, an toàn và đảm bảo.

Với trình độ cao về chuyên môn cùng bề dày kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm sôi nổi, đội ngũ Tân Khánh đã triển khai thực tế hàng trăm dự án thiết kế, thi công nhà thép tiền chế cho các khu công nghiệp, nhà máy gạch, nhà thi đấu, nhà máy dầu ăn… trên hầu khắp cả nước, đặc biệt là trên khu vực địa bàn thành phố Hà Nội.

nha-thep-tien-che-tai-ha-noi0
Một số hình ảnh về Công ty Tân Khánh

Đến với Tân Khánh Steel, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về uy tín, chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của công trình. Đội ngũ công nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm tại công ty luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho các chủ đầu tư, đồng thời đem lại những công trình ấn tượng, bền bỉ, không phụ công kỳ vọng của nhà thầu.

Điểm danh các dự án nhà thép tiền chế của Tân Khánh Steel tại khu vực thành phố Hà Nội

Cho tới thời điểm hiện tại, Tân Khánh đã thực hiện không ít các dự án nhà xưởng khung thép tiền chế lớn, nhỏ tại Thủ đô Hà Nội. Trong đó, 2 dự án tiêu biểu không thể không nhắc tới của đơn vị trên khu vực này đó là:

“Nhà máy dán kính phẳng cao cấp” tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Dự án nhà thép tiền chế tại KCN Quang Minh được coi là một trong những công trình trọng điểm tại thành phố Hà Nội. Với quy mô bao gồm 3 hạng mục nhà xưởng có tổng diện tích xây dựng lên đến 7000m2, dự án đã được Tân Khánh khởi công và hoàn thiện, bàn giao chỉ trong vòng 9 tháng.

Trong dự án này tại Hà Nội, Tân Khánh không chỉ đảm bảo tiến độ dự án đúng thời hạn mà còn thực hiện tốt các yêu cầu về kĩ thuật, vấn đề an toàn cũng như thiết kế “diện mạo” cho công trình đẹp mắt, phù hợp với kinh phí và mong muốn của chủ đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của dự án:

nha-thep-tien-che-tai-ha-noi

nha-thep-tien-che-tai-ha-noinha-thep-tien-che-tai-ha-noinha-thep-tien-che-tai-ha-noi

Nhà máy sản xuất ống cống bê tông Amaccao Pipe tại Hà Nội và Hà Nam

Sở hữu giá trị đầu tư ban đầu trên 200 tỷ VNĐ, cho đến nay nhà máy bê tông Amaccao đã sở hữu cho mình 02 nhà máy với tổng diện tích lên đến 10ha tại Hà Nội và Hà Nam.

Đồng thời, với mục tiêu: “Cống hiến giá trị để làm cho Việt Nam và thế giới ngày càng tươi đẹp hơn”, AMACCAO phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế phát triển bền vững tại Việt Nam, trong đó đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Ống Công Bê tông Amaccao số 1 tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

Bởi vậy, trở thành đơn vị đồng hành, xây dựng và hoàn thiện cho công trình kết cấu thép cho nhà máy bê tông Amaccao là niềm vinh hạnh của công ty Tân Khánh.

nha-thep-tien-che-tai-ha-noi4
Công ty cổ phần KCT và XD Tân Khánh xây dựng nhà khung thép tiền chế cho nhà máy bê tông Amaccao

Điều gì khiến Tân Khánh trở thành lựa chọn hàng đầu về thiết kế, lắp dựng nhà thép tiền chế tại Hà Nội?

Mong muốn tạo nên những công trình xây dựng vững trãi, bền bỉ, mang tính ứng dụng cao trong thực tế, Tân Khánh luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng, đồng thời làm nên thương hiệu, giá trị doanh nghiệp:

  1. Tư vấn 1:1, lắng nghe mọi nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư cũng như các nhà thầu
  2. Đội ngũ kiến trúc sư, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến giải pháp đem lại kế hoạch chỉnh chu cho khách hàng từ khâu thiết kế đến thi công, bàn giao công trình.
  3. Thực hiện sản xuất kết cấu thép ngay tại công trường giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Ngoài dự án thiết kế, thi công nhà thép tiền chế trên địa bàn thành phố Hà Nội, Tân Khánh còn thực hiện nhiều dự án tại các tỉnh thành khác trên cả nước như: Nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng NinhNhà máy dầu ăn Nortalic – Nghi Sơn, Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza – Thanh Hóa

Để được tư vấn về sản xuất, thi công lắp đặt khung kết cấu thép, xin vui lòng liên hệ Tân Khánh qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.