Thi công nhà thép tiền chế dân dụng chất lượng, bền bỉ

Thi công nhà thép tiền chế dân dụng đang trở thành một giải pháp hoàn hảo cho cả hoạt động kinh doanh và các hộ gia đình. Song, loại hình nhà này sở hữu những đặc điểm, tính năng như thế nào, quá trình thi công lắp dựng ra sao là điều mà không phải ai cũng nắm được.

Trong bài viết dưới đây, Tân Khánh sẽ cung cấp cho bạn đọc đầy đủ các kiến thức để thi công nhà thép tiền chế dân dụng!

Nhà thép tiền chế dân dụng là gì?

Nhà thép tiền chế dân dụng là loại hình nhà được lắp dựng bằng khung thép theo các bản vẽ kỹ thuật.

thi-cong-nha-thep-tien-che-dan-dung
Vài nét về nhà thép tiền chế dân dụng

Đây được xem là giải pháp xây dựng nhà kiểu mới, mang nhiều ưu điểm vượt trội. So với các công trình xây dựng truyền thống sử dụng sàn bê tông, tường gạch… mang nhiều yếu điểm về thời gian thi công, hao tốn chi phí, gây hại tới môi trường, nhà thép tiền chế dân dụng đã khắc phục được hoàn toàn các khó khăn kể trên, đồng thời khẳng định những công năng của loại hình này không chỉ là “lời đồn”.

Thi công nhà thép tiền chế dân dụng có những lợi ích gì?

Kết cấu gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng

Sở hữu kết cấu với trọng lượng gọn nhẹ, nhà dân dụng bằng khung thép tiền chế không chỉ là giải pháp giúp giảm trọng tải lên móng nhà, mà còn phần nào giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình xây dựng nền móng.

Ngoài ra, các cấu kiện của nhà thép tiền chế đều được sản xuất số lượng lớn với kích thước chính xác bằng hệ thống máy móc hiện đại, tự động, sau đó mới vận chuyển tới lắp dựng tại công trình. Đây được xem là chiếc “chìa khóa vàng” giúp chủ đầu tư nhà thép rút ngắn được đáng kể thời gian để hoàn thiện ngôi nhà của mình.

thi-cong-nha-thep-tien-che-dan-dung2
Thi công nhà thép tiền chế dân dụng nhanh chóng, bền bỉ

Bền bỉ với thời gian, an toàn tuyệt đối

Nhà thép tiền chế dân dụng là loại hình nhà được sản xuất đặc biệt để tạo khả năng chịu lực. Bởi vậy, loại hình nhà này có độ bền cao, đồng thời loại bỏ được nhiều chi tiết thừa trong kiến trúc, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Bên cạnh đó, về mặt hình thức, nhờ các loại diềm và mặt dựng trang trí kết hợp với các loại tôn lợp màu sắc đẹp mắt, nhà tiền chế dân dụng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ, mức độ hoàn thiện cao không kém gì các loại hình nhà khác.

Đơn vị thi công nhà thép tiền chế dân dụng uy tín, chất lượng 

Sở hữu khả năng chịu lực tốt, tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian thi công nhanh chóng,…, nhà tiền chế dân dụng ngày càng chiếm ưu thế và được ưa chuộng hơn. Do vậy, hiện nay, không ít các đơn vị triển khai hoạt động trong lĩnh vực này. Song, việc lựa chọn một đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín, chất lượng lại không phải điều dễ dàng.

thi-cong-nha-thep-tien-che-dan-dung1
Tân Khánh Steel thi công, lắp dựng nhà thép tiền chế dân dụng

Với đội ngũ công nhân viên, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, Tân Khánh Steel tự hào là đơn vị đã đi qua nhiều tỉnh thành và để lại nhiều công trình kết cấu thép vững chãi, bền bỉ. Những dự án nhà xưởng khung thép tiền chế của Tân Khánh không chỉ đảm bảo cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khu vực mà còn là những “tác phẩm” minh chứng cho uy tín, chất lượng, làm nên giá trị công ty Tân Khánh.

Đến với Tân Khánh Steel, chúng tôi cam kết với khách hàng:

  1. Tư vấn 1:1, lắng nghe mọi nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư cũng như các nhà thầu
  2. Đội ngũ kiến trúc sư, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến giải pháp đem lại kế hoạch chỉnh chu cho khách hàng từ khâu thiết kế đến thi công, bàn giao công trình.
  3. Thực hiện sản xuất kết cấu thép ngay tại công trường giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Để được tư vấn về sản xuất, thi công lắp đặt khung kết cấu thép, xin vui lòng liên hệ Tân Khánh qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.