Thi công nhà thép tiền chế Hà Nội trọn gói – Đơn vị uy tín số 1 tại miền Bắc

Thi công nhà thép tiền chế Hà Nội đang là xu hướng xây dựng thời đại mới được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như các công trình dân dụng. Đảm bảo chất lượng công trình, tối ưu thời gian và chi phí đầu tư, Tân Khánh đã và đang là một trong những đơn vị có năng lực sản xuất và thi công lắp nhà thép tiền chế trọn gói cho nhiều đơn vị trên khắp cả nước.

Tại sao nhà thép tiền chế được ứng dụng ngày càng nhiều tại Hà Nội?

Thủ đô Hà Nội không chỉ là trung tâm chính trị – hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, khoa học, giáo dục, mà còn có vai trò là một trong hai đầu tàu kinh tế của đất nước, động lực phát triển của vùng Thủ đô, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, vùng đồng bằng sông Hồng. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, việc xây dựng tại Hà Nội cũng đòi hỏi có sự đổi mới linh hoạt hơn, phù hợp hơn.

Thi công nhà thép tiền chế Hà Nội
Nhà thép tiền chế đang được ứng dụng nhiều tại Hà Nội

Sở hữu ưu điểm chi phí thấp, thi công nhanh và có thể tháo dỡ, tái sử dụng, nhà khung thép tiền chế được đánh giá là giải pháp xây dựng lý tưởng cho những công trình đã, đang và sẽ xây dựng tại Hà Nội. Loại hình xây dựng này có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

  • Xây dựng nhà máy, nhà xưởng, kho chứa hàng tại các khu công nghiệp
  • Xây dựng kho chứa hàng tại cảng
  • Xây dựng kết cấu cho trung tâm thương mại, siêu thị…
  • Xây dựng mái che ngoài trời cho các công trình dân dụng như tòa nhà chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán cafe…
  • Xây dựng cầu đường bộ, đường sắt
Thi công nhà thép tiền chế Hà Nội
Nhà xưởng được xây dựng bằng khung thép tiền chế

Tuy nhiên, để xây dựng được những công trình kết cấu thép chất lượng, nhà thầu cần lựa chọn những đơn vị uy tín.

Đơn vị sản xuất và thi công nhà thép tiền chế tại Hà Nội uy tín

Hiện nay, Tân Khánh là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, thi công lắp dựng nhà khung thép tiền chế tại thị trường Hà Nội cũng như thị trường miền Bắc. Không chỉ có năng lực sản xuất, công ty còn đem đến giải pháp hiệu quả, giúp tối ưu tổng mức đầu tư và thời gian thi công cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thi công nhà thép tiền chế Hà Nội
Tân Khánh nhận sản xuất, thi công lắp dựng nhà thép tiền chế trọn gói

Nhà thép tiền chế Tân Khánh được lắp ráp từ các cấu kiện thép do chính công ty sản xuất ngay tại xưởng. Quy trình thi công lắp đặt trọn gói kết cấu thép của Tân Khánh bao gồm các bước:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin bao gồm yêu cầu khách hàng và thông số cơ bản dự án. Với dự án đã có thiết kế sẵn, Tân Khánh sẽ sử dụng bản thiết kế đó để sản xuất. Với dự án chưa có thiết kế hoặc chưa định hình được, Tân Khánh sẽ cử kỹ sư đến đo đạc và tư vấn cho chủ đầu tư dựa trên thửa đất xây dựng công trình.
– Bước 2: Ký kết hợp đồng
– Bước 3: Triển khai
Từ bản thiết kế chi tiết, Tân Khánh nhập vật tư xây dựng (thép tấm và thép hình) và tiến hành sản xuất cấu kiện tại nhà máy. Sau khi sản xuất xong, cấu kiện được vận chuyển đến tận chân công trình để bắt đầu lắp dựng.
– Bước 4: Bảo hành, bảo trì
Sau thi công, Tân Khánh tiếp tục hỗ trợ bảo hành, bảo trì kết cấu thép tận chân công trình cho nhà thầu.

Tân Khánh thi công nhà thép tiền chế cho nhiều đơn vị trên toàn quốc

Luôn cố gắng hết mình để khẳng định năng lực và nâng cao uy tín, Tân Khánh vinh dự khi được hợp tác cùng các nhà thầu dự án lớn như nhà thi đấu dưới nước tỉnh Quảng Ninh, nhà máy gạch men cao cấp Vicenza, nhà máy nghiền đá Yên Bái, nhà máy bê tông Amacao… triển khai hạng mục sản xuất, lắp đặt kết cấu thép. Sự tin tưởng, yêu mến của các nhà thầu chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của Tân Khánh.

Mọi thông tin chi tiết về nhà thép tiền chế tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với Tân Khánh theo địa chỉ:

Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *