Trang chủ Tin tức - Sự kiện Thiết bị nâng hạ là gì? Những lưu ý cần biết khi sử dụng

Thiết bị nâng hạ là gì? Những lưu ý cần biết khi sử dụng

Hiện nay thiết bị nâng hạ là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các nhà máy, công xưởng. Vậy thiết bị nâng hạ là gì? Ứng dụng và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng Tân Khánh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về thiết bị nâng hạ

Thiết bị nâng hạ là gì?

Thiết bị nâng hạ là tên gọi chung được sử dụng cho các thiết bị & máy móc có khả năng di chuyển hay nâng hạ vật nặng từ vị trí này sang vị trí khác. Chúng có vai trò thay thế sức người để nâng hạ di chuyển đồ vật, hàng hóa nặng hoặc cồng kềnh, giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được tốt đa chi phí thuê nhân công.

Thiết bị nâng hạ là gì
Thiết bị nâng hạ được sử dụng trong các nhà máy, xưởng công nghiệp

Ứng dụng của thiết bị nâng hạ

Thông thường các thiết bị nâng hạ được dùng phổ biến và rộng rãi trong công nghiệp. Để xây dựng những công trình cao tầng thì phải sử dụng cẩu xích, cẩu lốp, cần trục tháp, vận thăng… cùng rất nhiều các thiết bị khác để nâng hạ, vận chuyển thiết bị vật liệu, máy móc phục vụ thi công. Chính vì vậy, thiết bị nâng hạ đặc biệt quan trọng trong xây dựng và ngành công nghiệp nặng.

Ngoài ra, thiết bị nâng hạ còn được sử dụng tại các bến cảng, kho xưởng, nhà máy cơ khí,… nhằm tăng năng suất lao động và dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển.

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị nâng hạ

Trong quá trình sử dụng thiết bị nâng hạ, người dùng không được phép nâng hạ những hàng hóa có tải trọng quá lớn so với tải trọng mà nhà sản xuất đưa ra. Đây là một điều cấm kỵ và có thể gây nên sự nghiêm hiểm cho mọi người trong quá trình sử dụng.

Thiết bị nâng hạ là gì
Lưu ý khi sử dụng thiết bị nâng hạ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành

Để đảm bảo sự an toàn, cũng như đem lại hiệu quả hoạt động tốt nhất, các nhà máy, công xưởng cần có một đội ngũ vận hành thiết bị nâng hạ, với sự đào tạo chuyên môn về kỹ thuật an toàn trong quá trình sử dụng. Hiểu rõ về quá trình vận hành sẽ phần nào còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi ph.

Tại sao nên lựa chọn thiết bị nâng hạ của Tân Khánh?

Tân Khánh là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nâng hạ. Không chỉ mang đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp, công ty còn hỗ trợ quá trình vận chuyển cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp.

Sản xuất theo yêu cầu

Tân Khánh chế tạo và cung cấp thiết bị nâng hạ như: các dạng cổng trục, các dạng cầu trục, các loại pa lăng, các loại tời điện, các loại cần trục, các loại thiết bị công nghiệp… Trong đó chủ yếu là thiết bị cầu trục với thông số tải trọng thường gặp là: 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn… phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thiết bị nâng hạ là gì
Tân Khánh sản xuất thiết bị nâng hạ theo đơn đặt hàng

Đặc biệt, thiết bị nâng hạ Tân Khánh sản xuất theo đơn dựa trên yêu cầu cụ thể đối với từng công trình, không phải hàng sản xuất theo modul nên giá, thông số kỹ thuật của mỗi sản phẩm là khác nhau. Vì thế, mỗi sản phẩm đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Thiết bị nhập khẩu

Tân Khánh nhập khẩu pa lăng, động cơ biên từ các thương hiệu lớn như KG, Sungdo… để phục vụ sản xuất cầu trục (thiết bị nâng hạ). Nhờ vậy, chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn so với các đơn vị sản xuất cầu trục khác.

Đầy đủ giấy phép kiểm định

Để được phép vận hành, các sản phẩm nâng hạ phải đầy đủ giấy kiểm định chất lượng, kiểm định an toàn và giấy phép vận hành. Tân Khánh trực tiếp sản xuất, cung cấp thiết bị nâng hạ và cấp giấy phép sử dụng cho đơn vị khi khách hàng yêu cầu.

Thiết bị nâng hạ là gì
Sản phẩm đầy đủ giấy phép kiểm định

Chế độ bảo hành 12 tháng

Thiết bị nâng hạ do Tân Khánh sản xuất cam kết bảo hành 12 tháng sau khi bàn giao cho khách hàng.

Diện tích nhà xưởng rộng, hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên môn tốt, tay nghề giỏi giúp Tân Khánh sản xuất ra được những thiết bị nâng hạ chất lượng. Tại khu vực miền Bắc nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng, Tân Khánh hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí và sản xuất thiết bị nâng hạ.

Để được tư vấn chi tiết về thiết bị nâng hạ cũng như các sản phẩm, dịch vụ khách của Tân Khánh, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Hotline: 0842805222
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Đối tác

Tin tức Tân Khánh Steel

Nhập email nhận tin mới

KẾT NỐI TÂN KHÁNH STEEL

0842.805.222