Quy trình thiết kế nhà thép tiền chế tại Tân Khánh Steel

Bản thiết kế nhà thép tiền chế của các công trình khác nhau sẽ phải tuân thủ các tiêu chuẩn khác nhau. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, Tân Khánh Steel luôn tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu xây dựng của quý khách.

Quy trình thiết kế nhà thép tiền chế

Từ kinh nghiệm thực tế xây dựng nhà thép tiền chế, dưới đây là quy trình thiết kế nhà thép tiền chế chuyên nghiệp tại Tân Khánh Steel:

 • Bước 1: Thu thập thông tin, yêu cầu về công trình từ chủ đầu tư

Bước này để chúng tôi biết được loại công trình sẽ thực hiện có vị trí nằm ở đâu, diện tích bao nhiêu?

 • Bước 2: Đề xuất phương án thiết kế

Sau khi đã có những thông tin cơ bản về công trình thì Tân Khánh Steel sẽ tư vấn và đề xuất phương án thiết kế với bên chủ đầu tư.

Thiết kế nhà thép tiền chế

 • Bước 3: Thiết kế cơ sở, giúp chủ đầu tư có cái nhìn bao quát tổng thể về công trình.

Bao gồm: Vị trí hạng mục, xem xét quy mô, phương án thiết kế; Hệ thống kỹ thuật hạ tầng, công nghệ.

 • Bước 4: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật chi tiết

Công ty Kết cấu thép Tân Khánh sẽ giải thích bản vẽ thiết kế, phương án thiết kế cho chủ đầu tư. Tất cả các bản thiết kế kỹ thuật đều đảm bảo chính xác và đầy đủ các tham số kỹ thuật.

Bản thiết kế kỹ thuật cũng có thể hiện rõ các chi tiết cấu tạo, nguyên liệu đúng tiêu chuẩn, quy chuẩn được vận dụng trong thực tế, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 • Bước 5: Thực hiện thi công theo bản thiết kế với tiến độ nêu rõ trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.
 • Bước 6: Bàn giao công trình theo đúng thiết kế.
 • Bước 7: Bảo hành cho công trình, theo dõi, hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng, bảo quản.

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà thép tiền chế cho xưởng công nghiệp nhanh gọn, giá hợp lý

Lưu ý khi thiết kế nhà thép tiền chế

Kết cấu thép có tính ứng dụng rất cao từ xây dựng dân dụng đến xây dựng công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng, showroom, kho chứa,… Khi thiết kế, xây dựng nhà thép tiền chế, cần lưu ý một số điểm:

 • Lựa chọn giải pháp thiết kế kết cấu hợp lý, tránh thiếu hoặc dư thừa cấu kiện, thất thoát, tốn kém cho khách hàng.
 • Thiết kế luôn luôn thỏa mãn yêu cầu về công năng sử dụng.
 • Hiểu rõ địa hình, kích thước công trình, khí hậu nơi xây dựng nhà thép tiền chế để lựa chọn các linh kiện, vật tư, vật liệu thích hợp, đảm bảo tính trường tồn với thời gian cho công trình.
 • Ngoài việc đảm bảo độ an toàn, tính bền vững thì thiết kế nhà thép tiền chế cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Thiết kế nhà thép tiền chế

Vì sao nên lựa chọn Tân Khánh Steel thiết kế nhà kết cấu thép?

Tư vấn nhanh chóng, tiện lợi

Nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về thiết kế nhà thép tiền chế, quý khách hàng có thể liên hệ số hotline hoặc qua Fanpage của chúng tôi. Khách hàng sẽ không cần mất nhiều thời gian để đến trực tiếp đến công ty, chờ đợi để được gặp chuyên gia tư vấn.

Với hình thức tư vấn online, khách hàng chỉ mất vài phút để chia sẻ cùng đội ngũ tư vấn của Tân Khánh Steel.

Thoải mái chia sẻ vấn đề đang thắc mắc

Khách hàng có thể chia sẻ tất cả vấn đề đang thắc mắc hoặc cần giải đáp. Công ty Kết cấu thép Tân Khánh với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề của quý khách. Với văn hóa tận tâm, Tân Khánh Steel không ngại ngần giúp đỡ khách hàng, gia tăng sự chuyên nghiệp trong tư vấn cũng để hoàn thiện hơn cho dịch vụ cung cấp và khẳng định uy tín, làm hài lòng khách hàng trong từng khâu làm việc.

Thiết kế nhà thép tiền chế

Tiết kiệm chi phí

Tân Khánh Steel lựa chọn đối tác cung cấp thép chất lượng hàng đầu với giá tốt nhất trên thị trường. Với chi phí đầu vào thấp, chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành lâu dài, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho quý khách.

Kết cấu thép Tân Khánh đã đồng hành cùng rất nhiều chủ đầu tư trong mọi công trình nhà kho, nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà ở dân dụng…

Cam kết thi công đúng tiến độ

Tân Khánh Steel sở hữu hệ thống máy móc tân tiến cùng quy trình vận hành thứ tự khoa học, cố định. Bên cạnh đó, Tân Khánh sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, công nhân lành nghề. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo thời gian hoàn thành thiết kế nhà thép tiền chế theo đúng tiến độ hợp đồng.

Tân Khánh Steel là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chủ thầu và nhà xây dựng lớn tại miền Bắc. Tân Khánh Steel đã xây dựng được vị thế của mình thông qua các công trình như: Dự án nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh; Dự án nhà máy gạch men Vicenza; Thi công cung cấp, lắp đặt kết cấu thép, bao che nhà cho công ty TNHH Chế biến Lâm sản Hội Cầu;Thi công kết cấu thép cho Công ty TNHH Tích Sơn;…

Mọi thông tin chi tiết về nhà thép tiền chế Tân Khánh quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh 

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.