Top 5 dự án nhà thép tiền chế của Tân Khánh

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Kết cấu thép và Xây dựng Tân Khánh luôn đặt niềm tin, lợi ích khách hàng lên hàng đầu với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công”. Bởi vậy, những công trình nhà máy thép tiền chế luôn là tâm huyết, là niềm tự hào của toàn thể đội ngũ công nhân viên Tân Khánh.

Dự án nhà thép tiền chế – Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza

Với khả năng sản xuất được loại gạch 1200×1200, Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza được coi là một trong những nhà máy gạch ốp lát có quy mô lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Bởi vậy, dự án thi công kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước cho công trình này được chủ đầu tư và các ban ngành nhà nước hết sức quan tâm.

nhà máy thép tiền chế

Dự án thi công kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước cho nhà máy gạch ốp lát Vicenza

Chỉ trong vòng 12 tháng, đội ngũ công nhân viên Tân Khánh đã hoàn thành dự án theo đúng tiến độ, hơn hết, đơn vị còn giải quyết triệt để 3 bài toán mà nhà đầu tư đặt ra:

Bài toán thứ nhất: Chạy lò thành công vào thang 6/2018

Đây là một mốc thời gian vô cùng gấp rút, bởi cuối tháng 11/2017, dự án mới đồng loạt triển khai từ san lấp mặt bằng cho tới thi công móng.

Tân Khánh gấp rút thi công dự án để kịp chạy lò vào tháng 6/2018

Bài toán thứ 2: Đảm bảo chất lượng & an toàn công trình

Hạng mục lò sấy là một hạng mục trọng yếu trong dự án, lò có khẩu độ rất lớn, khung nhà cao tới 37 mét, bên dưới có một hệ thống bể ngầm phức tạp. Bởi vậy, bên cạnh tiến độ, đơn vị thi công cần đảm bảo chất lượng và an toàn công trình. Ngoài ra, việc tổ chức thi công xây lắp lẫn trang thiết bị cần diễn ra đồng loạt cũng gây khó khăn trong khâu tổ chức.

Bài toán thứ 3: Xử lý vấn đề vật liệu mái, thoát nước một cách tối ưu

Cuối cùng, chủ đầu tư muốn Tân Khánh có thể tìm ra phương án vật liệu mái và phương án thoát nước mái tối ưu, phù hợp với tính đặc thù của nhà máy gạch lát cao cấp Vicenza. Bên cạnh đó là thực hiện công tác thiết kế và thi công phần thân công trình sao cho tối ưu các chỉ số kỹ thuật để có được sự hợp lý nhất trong kinh phí đầu tư.

nhà máy thép tiền chế

Đội ngũ công nhân viên Tân Khánh thi công kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước cho nhà máy gạch men cao cấp Vicenza

Với những yêu cầu của chủ đầu tư, cùng những khó khăn về điều kiện thời tiết, thời gian gấp rút… đội ngũ nhân viên Tân Khánh với tinh thần trách nhiệm và kỹ năng chuyên môn của mình đã hoàn thành xuất sắc dự án được đề ra, khiến công trình thi công kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước cho nhà máy gạch ốp lát Vicenza trở thành một trong những niềm tự hào của toàn thể công ty.

Dự án nhà thép tiền chế – Nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh

Nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh là công trình được thực hiện bởi Tổng thầu Huy Hoàng cùng công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh.

Dự án bắt đầu khởi công vào tháng 3/2018, triển khai gồm: móng, bể nước ngầm, bể bơi, khán đài, khu chuyên môn, khung kết cấu thép, mái và các công trình phụ trợ khác. Chỉ trong vòng 12 tháng, dự án nhà thép tiền chế này đã được hoàn tất và bàn giao cho đơn vị hợp tác vào ngày 30/4/2019.

nhà máy thép tiền chế

Nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh đang trong giai đoạn xây dựng

Với mong muốn tạo dựng hình ảnh đẹp về một nhà thầu luôn nỗ lực bàn giao công trình đúng hẹn cũng như để lại dấu ấn của đơn vị mình tại một công trình có kiến trúc đẹp mắt gây ấn tượng với các vận động viên và du khách quốc tế, Tân Khánh luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, bằng mọi giá hoàn thành dự án để kịp bàn giao.

Cụ thể, Tân Khánh đã tháo gỡ khó khó khăn bằng những giải pháp như: tiến hành sản xuất kết hợp, huy động tối đa nhân lực – vật lực, triển khai tiến độ kép, tích hợp tiếp thu các sáng kiến của công nhân viên, đặc biệt là luôn đề cao vấn đề an toàn lao động…

nhà máy thép tiền chế

Công trình kết cấu thép tại nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh sau khi xây dựng hoàn thiện

Dự án nhà thép tiền chế – Nhà máy dán kính phẳng cao cấp

Nằm trên đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài với tổng diện tích lên đến 340ha, khu công nghiệp Quang Minh được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn đã thu hút được 181 doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Điều đặc biệt hơn, “Nhà máy dán kính phẳng cao cấp” – dự án do Tân Khánh phụ trách chính là một trong những công trình trọng điểm tại KCN này.

nhà máy thép tiền chế

Dự án: Thi công lắp dựng kết cấu thép và tấm lợp bao che cho Nhà máy tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Bắt đầu khởi công từ tháng 12/2019, công trình lắp dựng kết cấu thép và tấm lợp tôn bao che cho Nhà máy dán kính phẳng cao cấp tại KCN Quang Minh được hoàn thiện và bàn giao cho đơn vị hợp tác vào ngày 1/8/2020 (chỉ trong vòng 9 tháng).

Đây là một trong những công trình có quy mô lớn: gồm 3 hạng mục nhà xưởng với tổng diện tích lên đến 7000m2. Tại dự án này, Tân Khánh không chỉ cần đảm bảo những yêu cầu về tiến độ triển khai hoàn thiện dự án, mà còn phải đảm bảo những yêu cầu về chất lượng, an toàn dự án, đồng thời tạo nên một công trình kiến trúc đẹp mắt, phù hợp với kinh phí nhà đầu tư đã bỏ ra.

Với những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ công nhân viên Tân Khánh, dự án nhà thép tiền chế Nhà máy kính phẳng cao cấp đã được hoàn thiện, trở thành công trình kết cấu thép hoàn hảo, là niềm tự hào, là tâm huyết của toàn thể công ty.

Dự án nhà thép tiền chế – Nhà máy bê tông Amaccao

Từ một doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực cơ khí, Tân Khánh đã từng bước khẳng định uy tín qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng bền vững và trở thành đơn vị hàng đầu tại tỉnh Thái Nguyên về kết cấu thép và xây dựng.

Một trong những dự án thành công nhất của Tân Khánh không thể không nhắc đến là Nhà máy bê tông Amaccao. Đây không chỉ là một công trình dự án hoàn hảo, mà còn khẳng định uy tín, chất lượng, là niềm tự hào của toàn thể đội ngũ nhân viên Tân Khánh.

Công ty cổ phần KCT và XD Tân Khánh xây dựng nhà khung thép tiền chế cho nhà máy bê tông Amaccao

Hiện nay, Amaccao với 2 nhà máy sản xuất ống cống bê tông mang thương hiệu Amaccao Pice đang sở hữu 10 ha tổng diện tích tại Hà Nội và Hà Nam, tổng giá trị đầu tư ban đầu lên tới 200 tỷ VNĐ.

Với mục tiêu: “Cống hiến giá trị để làm cho Việt Nam và thế giới ngày càng tươi đẹp hơn”, Amaccao luôn phấn đấu để trở thành Tập đoàn kinh tế phát triển bền vững tại Việt Nam, trong đó đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Ống Công Bê tông Amaccao số 1 tại Việt Nam và vươn ra tầm thế giới.

Chính vì vậy, việc trở thành đơn vị xây dựng và hoàn thiện công trình kết cấu thép cho Nhà máy bê tông Amaccao là niềm hân hạnh, vinh dự to lớn của Tân Khánh.

Dự án nhà thép tiền chế – Nhà máy dầu ăn Nortalic – Nghi Sơn

Khởi công Xây dựng năm 2015 tại Khu Kinh tế Nghi Sơn, Nhà máy sản xuất dầu ăn và các sản phẩm chiết xuất từ dầu ăn Nortalic với trên diện tích 5,5 ha, tổng vốn đầu tư 71,5 triệu USD, công suất thiết kế lên tới 1.500 tấn/ngày.

Công ty cổ phần KCT và XD Tân Khánh xây dựng nhà khung thép tiền chế cho nhà máy dầu ăn Nortalic – Nghi Sơn

Nhà máy dầu ăn Nortalic đi vào hoạt động và cung cấp những sản phẩm đầu tiên ra thị trường không chỉ tạo bước tiến mới trong việc hoàn thiện quy trình khép kín, đưa các sản phẩm chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam mà còn góp phần tạo niềm tin và sức hấp dẫn mới đối với các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.

Cũng bởi vậy, được trở thành đơn vị xây dựng và hoàn thiện công trình kết cấu thép cho nhà máy dầu ăn Nortalic – Nghi Sơn là một trong những niềm tự hào của Tân Khánh.

Trên đây là top 5 dự án nhà máy thép tiền chế của Công ty cổ phần Kết cấu thép và Xây dựng Tân Khánh. Những công trình này không chỉ là những “tác phẩm nghệ thuật” đầy tâm huyết, mà còn thể hiện cho uy tín, chuyên nghiệp của toàn thể đội ngũ công nhân viên của công ty.

Với mục tiêu hướng tới sự đa dạng của thị trường, Tân Khánh luôn tăng cường năng lực, cải thiện sự chuyên nghiệp trong tư vấn, thiết kế kiến trúc, kỹ thuật… từ đó, mang đến những công nghệ hiện đại với những giải pháp thi công ưu Việt nhất.

Tin cậy, chân thành, chuyên nghiệp – Tân Khánh sẵn sàng, tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp!

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.