Xây nhà thép tiền chế và những lợi ích tuyệt vời của kết cấu thép

Xây nhà thép tiền chế tạo ra những công trình kết cấu thép có độ bền vững cao, vẻ đẹp hiện đại vượt thời gian. Đặc biệt, xây công trình kết cấu thép còn mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

>> Các nhà máy thép tiền chế – Xu hướng xây dựng của tương lai

>> Tân Khánh – Hành trình 17 năm kiến tạo nên các công trình thép

Xây nhà thép tiền chế – Xu hướng của tương lai

Kết cấu thép ra đời tạo ra xu hướng mới, mở ra tương lai cho ngành xây dựng. Thay vì xây dựng những công trình truyền thống tốn kém chi phí, nhân công và tiến độ chậm, ngày nay, rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn phương án xây nhà thép tiền chế.

Nhà thép tiền chế – Xu hướng xây dựng của tương lai

Nhà thép tiền chế (kết cấu thép) có tính ứng dụng rất cao, có thể xây cầu, nhà máy, nhà kho cho siêu thị, trung tâm thương mại, doanh nghiệp sản xuất. Loại hình xây dựng này xuất hiện rất phổ biến tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, bến cảng cũng như quán cà phê, khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí, nhà thi đấu…

Không phải ngẫu nhiên mà công trình kết cấu thép được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong xây dựng đến vậy. Lý do vì loại công trình này sở hữu nhiều ưu điểm so với công trình bê tông cốt thép truyền thống.

Lợi ích của việc xây nhà thép tiền chế

Xây nhà thép tiền chế mang đến những lợi ích sau cho chủ đầu tư:

Xây nhà thép tiền chế mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư

Tiết kiệm chi phí:

Kết cấu thép có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) và chiều rộng tới 60m. Các công trình với quy mô lớn như trên nếu xây dựng bằng kết cấu thép sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép (có thể lên tới 35% giá thành).

Có khả năng tái sử dụng:

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của kết cấu thép chính là có thể tháo dỡ và tiến hành lắp dựng lại tại địa điểm khác. Đặc điểm này rất phù hợp cho những công trình xây trên đất đi thuê, ví dụ như các nhà máy, kho bãi…

Rút ngắn tiến độ thi công:

Thi công kết cấu thép diễn ra trong thời gian ngắn, thông thường chỉ khoảng từ 2 – 3 tháng. Bởi các cấu kiện thép được lắp ráp theo bản vẽ kỹ thuật có sẵn, không mất nhiều thời gian như xây dựng công trình bê tông cốt thép.

Tạo ra những công trình bền vững bắt kịp xu thế hiện đại:

Kết cấu thép có độ bền cao và mang tính hiện đại, rất thích hợp để xây dựng nên các công trình.

Tân Khánh – Đơn vị xây nhà thép tiền chế uy tín hàng đầu tại miền Bắc

Tại khu vực Thái Nguyên nói riêng và miền Bắc nói chung, Tân Khánh hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng nhà thép tiền chế. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Tân Khánh đem đến cho chủ đầu tư những phương án xây dựng tốt nhất, tính khả thi cao đồng thời tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo tiến độ thi công ngắn, tránh làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Tân Khánh vừa trực tiếp sản xuất cấu kiện thép ngay tại xưởng vừa sở hữu hệ thống xe tải vận chuyển cấu kiện đến tận công trình để tiến hành lắp dựng. Việc lắp dựng được diễn ra dưới sự chỉ huy của các kỹ sư xây dựng Tân Khánh, đảm bảo độ chính xác cũng như tiến độ thi công. Rất nhiều chủ đầu tư cảm thấy hài lòng sau khi nghiệm thu chất lượng công trình kết cấu thép và dành nhiều lời khen ngợi cho toàn thể đội ngũ công nhân viên Tân Khánh.

Tân Khánh trực tiếp sản xuất ra các cấu kiện thép phục vụ thi công nhà thép tiền chế

Từ năm 2003 đến nay, Tân Khánh đã tiến hành thi công và hoàn thiện rất nhiều hạng mục công trình kết cấu thép. Tiêu biểu trong các công trình đó phải kể đến nhà máy gạch men cao cấp Vicenza, nhà thi đấu dưới nước tỉnh Quảng Ninh, nhà máy bê tông Amaccao, nhà máy nghiền đá Yên Bái, xưởng lắp ráp thành phẩm Samsung Thái Nguyên, nhà máy dầu ăn Nortalic (Nghi Sơn), kho quan ngoại (Lạng Sơn)…

Công trình nhà thi đấu dưới nước tỉnh Quảng Ninh do Tân Khánh trực tiếp thi công

Để được tư vấn chi tiết hơn về xây dựng nhà thép tiền chế cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác của Tân Khánh, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Hotline: 0842805222
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.