XU HƯỚNG MỚI NHÀ KHUNG THÉP 2 TẦNG NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Hiện nay việc xây dựng nhà khung thép 2 tầng đang khá phổ biến. Với sự linh hoạt và trong sản xuất và lắp ráp nhà thép được ứng dụng mạnh cho các công trình dân dụng, văn phòng, nhà kho, nhà xưởng…..

Vậy nhà khung thép 2 tầng là gì?

Tân Khánh sẽ giải đáp cho bạn về nhà khung thép 2 tầng. Thời điểm hiện tại nhà thép đang là sự lựa chọn xu thế. Đúng với tên gọi khung thép 2 tầng được xây dựng từ khung kết cấu thép. Vì toàn bộ nguyên liệu đều được làm bằng thép nên trọng lượng so với nhà được xây dựng bằng bê tông nhẹ hơn rất nhiều. Nhưng không vì thế mà giảm đi độ chắc chắn. Vậy cùng tìm hiểu nhà thép 2 tầng có những đặc điểm nổi bật nào nhé. 

Ưu điểm vượt trội của nhà thép 2 tầng.

nhà khung thép

a, Thời gian thi công nhanh chóng. 

Như đã nói ở trên với cấu trúc hoàn toàn bằng thép, việc thi công lắp đặt có thời gian hoàn thành ngắn hơn so với ngôi nhà được xây dựng theo cách truyền thống (xây bằng gạch, bê tông…). Ngoài ra sự linh hoạt của nguyên vật liệu giúp cho quá trình sản xuất vận chuyển, thi công được rút ngắn tối đa. 

b, Tính hoàn thiện và thẩm mỹ ở mức cao. 

Sự độc đáo của ngôi nhà kết cấu thép 2 tầng tới từ vật liệu và thiết kế. Điểm khác biệt trong thiết kế nhà khung thép luôn đem lại cho chúng ta những cảm giác mới lạ. Không còn sự khuôn mẫu theo các thông thường nhà khung thép là kiến trúc tổng hòa của các vật liệu thân thiện với môi trường tạo nên sự kết hợp hoàn mỹ đáng kinh ngạc. 

c, Tiết kiệm nhân lực và chi phí. 

nhà khung thép 2 tầng

Từ 2 phần a và b chúng ta có thể thấy được việc thi công nhà thép tiền chế 2 tầng được tối ưu về nhiều mặt. Chi phí bỏ ra cho nhân công rẻ hơn so với thông thường, giúp nhà thầu tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho xây dựng. Ngoài ra vật liệu thép có độ bền cao nên chi phí cho bảo trì bảo dưỡng được tiết kiệm theo thời gian sử dụng.

d, Ưu điểm cuối cùng. Độ bền sản phẩm. 

Ai trong chúng ta đều biết thép là vật liệu có độ bền cao với thời gian. Chịu đựng được nhiều điều kiện thời tiết nếu như biết cách sử dụng và bảo quản. Tuổi thọ trung bình của nhà khung thép tiền chế có thể lên tới 50 – 100 năm. 

Ngoài những ưu điểm kể trên nhà khung thép tiền chế còn có 1 số những ưu điểm khác như: Thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt tốt, có thể dễ dàng mở rộng về sau.

Trên đây là khái niệm và những ưu điểm của nhà khung thép tiền chế 2 tầng mà Tân Khánh đã cung cấp cho bạn. Mong rằng những thông tin này có thể giúp ích cho các bạn.

nhà khung thép tiền chế

Xem thêm: Đặc điểm và yêu cầu chung trong thi công nhà hàng khung thép tiền chế

Xem thêm: Nhà hàng, quán cafe khung thép – Xu hướng mới trong thiết kế xây dựng

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh. 

Hotline: 0842.805.222

Địa chỉ:  số 02 Phạm Văn Đồng, tổ dân phố Đài 1, phường Đắc Sơn, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.