Nhà văn phòng thép tiền chế – Xu hướng mới trong thiết kế văn phòng hiện đại

Nhà văn phòng thép tiền chế hay văn phòng mở là một trong những ý tưởng thiết kế văn phòng phổ biến hiện nay. Vậy xu hướng xây dựng này đem tới những lợi ích thiết thực gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lợi ích vượt trội của nhà văn phòng thép tiền chế

Hiện nay, hệ thống văn phòng hầu hết được đặt tại các khu vực trung tâm hay vị trí đắt với chi phí thuê đắt đỏ. Việc tận dụng được một không gian lớn, đáp ứng những nhu cầu riêng về mặt vận hành là tiêu chí đầu tiên được đặt lên bàn cân của các nhà đầu tư.

nhà văn phòng thép tiền chế

Khắc phục hầu hết các yếu điểm của nhà bê tông cốt thép truyền thống, nhà văn phòng thép tiền chế chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp của bạn với nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Nhà tiền chế giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng cho văn phòng, thay vì sử dụng những bức tường bê tông tốn nhiều diện tích, bạn có thể chọn tôn tường chiếm diện tích ít, có khả năng cách âm, cách nhiệt, giúp tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra tôn tường có nhiều chủng loại với màu sắc thiết kế khác nhau giúp chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn.
  • Chi phí xây dựng văn phòng thép tiền chế thấp hơn rất nhiều so với xây dựng văn phòng bê tông, khoảng 40 – 50% tổng chi phí thiết kế, thi công.
  • Công tác thiết kế và lắp đặt cũng dễ dàng, nhanh chóng nhờ được thực hiện theo quy trình và có sự hỗ trợ của các loại máy móc, phương tiện hiện đại.
  • Kết cấu thép vuông vức chắc chắn, kết hợp với các loại vật liệu khác giúp văn phòng của bạn đạt được tính thẩm mỹ cao hơn.

Thiết kế, thi công nhà văn phòng thép tiền chế – Lựa chọn ngay Tân Khánh Steel

Ngày nay văn phòng công ty không còn đơn thuần chỉ là nơi làm việc, mà còn được xem là không gian thể hiện nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, nơi giới thiệu đến khách hàng, đối tác.

nhà văn phòng thép tiền chế

Ngoài ra, một không gian văn phòng có thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp sẽ mang đến môi trường làm việc chất lượng và có nhiều hiệu quả. Cho nên việc đầu tư vào một văn phòng chuyên nghiệp, đẹp mắt, sang trọng là điều vô cùng cần thiết. Và nhà văn phòng thép tiền chế chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các chủ đầu tư.

Hiểu được tầm quan trọng này, Tân Khánh – một trong những đơn vị đi đầu trong “làn sóng” thiết kế thi công nhà thép tiền chế tại miền Bắc đã thành công trong việc mang đến giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư với mô hình “nhà văn phòng thép tiền chế”.

nhà văn phòng thép tiền chế
Thiết kế, thi công nhà thép tiền chế tại Tân Khánh

Tại Kết cấu thép Tân Khánh, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, khắc phục, giải đáp mọi vấn đề kỹ thuật 24/7 nhằm đem tới những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Một số công trình nhà thép tiền chế tiêu biểu tại Tân Khánh có thể kể đến như: Nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh, Nhà máy bê tông Amaccao, Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza, Xưởng lắp ráp thành phẩm – Samsung Thái Nguyên, Kho ngoại quan – Lạng Sơn

Để được tư vấn lắp đặt, thi công nhà văn phòng thép tiền chế, xin vui lòng liên hệ với Tân Khánh qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Email: marketing@tankhanh.vn

Điện thoại : (0208) 3862 368

Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.